Phát hiện xác người đàn ông treo cổ trong nhà chung cư

04/03/2015 18:52

Nhiều ngày liền không thấy rời nhà, khi phá cửa người dân phát hiện nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ.

phát hiện xác người đàn ông treo cổ trong nhà chung cư
Khu Chung cư nơi nạn nhân sinh sống

Khoảng 12h trưa 4/3, người dân ở chung cư Nguyễn Sỹ Sách (thuộc phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An) hoảng hồn khi phát hiện 1 người đàn ông treo cổ tự tử chết trong nhà.

Nạn nhân được xác định là anh Cao Văn Dũng (41 tuổi, quê Diễn Châu, Nghệ An, trú tại chung cư Nguyễn Sỹ Sách).

Theo những người dân sống tại khu chung cư kể lại, trước đó, nhiều ngày liền, họ không thấy người đàn ông này mở cửa ra khỏi nhà.

Khoảng 12h trưa nay (4/3), người thân anh Dũng đến gõ cửa để kiểm tra nhưng không thấy ai trả lời, cửa bị khóa trong. Nghi ngờ có điều không lành, mọi người liền phá cửa xông vào. Khi vừa vào phòng thì phát hiện anh Dũng đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng.

Nhận được tin báo, công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh lập tức có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khám nghiệm ban đầu cho thấy, trên tay của nạn nhân có 1 vết dao cứa. Cơ quan chức năng cũng tìm thấy 1 con dao dưới gối giường ngủ trong phòng nạn nhân. Theo phán đoán ban đầu, có thể nạn nhân đã dùng dao cứa tay tự tử nhưng không thành nên đã tự treo cổ.

Được biết, hàng ngày, nạn nhân Dũng làm nghề tự do và cũng ít khi tiếp xúc với hàng xóm. Vợ của nạn nhân Dũng đã mất cách đây khoảng 5-6 năm trước. Hiện người đàn ông này đang sống độc thân tại ở chung cư trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Văn Thanh