Phát ngôn ấn tượng trong tuần: “Tôi muốn Man City sớm bị đánh bại”

24/09/2016 16:09

Thành công gần nhất của Mourinho là hai trận bán kết Champions League giữa Inter và Barca vào năm 2010.

phát ngôn ấn tượng trong tuần: “tôi muốn man city sớm bị đánh bại”

Nguyễn Quốc Hội

"Chúng tôi thiếu nhiều thứ nhưng chưa bao giờ thiếu ý chí”

“Tôi có cảm giác nhiều người, nhiều nơi không ủng hộ Hà Nội T&T. Họ lấy yếu tố gì đấy để nói rằng Hà Nội T&T dựa dẫm, được cho điểm nhưng chúng tôi chơi bóng đá bằng ý chí bằng nỗ lực. Chức vô địch này khẳng định Hà Nội T&T là số 1. Từ ngày đầu thành lập, chúng tôi có thể thiếu nhiều thứ nhưng không thiếu ý chí và niềm tin vươn tới đỉnh cao” - Chủ tịch Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội phát biểu sau khi đội bóng Thủ đô lên ngôi vô địch V-League 2016.

“Dù thua trận nhưng tôi vẫn chúc mừng học trò”

phát ngôn ấn tượng trong tuần: “tôi muốn man city sớm bị đánh bại”

HLV Bruno Garcia

“Dù thua trận, nhưng chúng tôi không thất vọng. Tôi vẫn phải nói lời chúc mừng đối với các học trò của mình. Họ đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong lần đầu tham dự FIFA Futsal World Cup, được thi đấu với những đội bóng rất mạnh của thế giới. Chúng tôi đã có không ít trận đấu với những đội bóng đẳng cấp trong quá trình chuẩn bị, nhưng tính chất của các trận đấu giao hữu không thể so được với những trận đấu thực sự tại đấu trường World Cup”, HLV Bruno Garcia chia sẻ sau khi ĐT futsal Việt Nam bị loại khỏi World Cup futsal 2016.

“Tôi muốn Man City sớm bị đánh bại”

phát ngôn ấn tượng trong tuần: “tôi muốn man city sớm bị đánh bại”
HLV Pep Guardiola

“Tôi biết rằng, Man City không thể chiến thắng mãi mãi. Sẽ có thời điểm chúng tôi mất điểm hoặc thậm chí bại trận. Bởi vậy, tôi đang muốn điều đó đến thật sớm. Tôi nói đùa đó nhưng điều này giúp toàn đội lắng xuống, các cầu thủ sẽ có dịp tự nhìn nhận lại mình. Tôi không muốn Man City có cảm giác tự mãn”. HLV Pep Guardiola của Man City chia sẻ trước trận gặp Swansea City tại vòng 3 League Cup.

“Mourinho đã hết bài”

phát ngôn ấn tượng trong tuần: “tôi muốn man city sớm bị đánh bại”

Christophe Dugarry

“Thành công gần nhất của Mourinho là hai trận bán kết Champions League giữa Inter và Barca vào năm 2010. Sau đó, ông ấy cũng giành được một số danh hiệu, nhưng tôi nghĩ Mourinho đã hết bài. Ông ấy luôn tin rằng ông ấy quan trọng hơn đội bóng. Còn về chiến thuật, tôi không nghĩ Mourinho còn đủ sắc bén”, cựu danh thủ Christophe Dugarry nhận xét về HLV Jose Mourinho.

“Bàn thắng của tôi sẽ giúp nhà báo… ngậm miệng”

phát ngôn ấn tượng trong tuần: “tôi muốn man city sớm bị đánh bại”

Fabregas

“Một kết quả thật tuyệt vời. Hy vọng bàn thắng của tôi sẽ giúp một vài nhà báo, một vài tờ nhật báo… ngậm miệng lại. Hãy tập trung vào những gì quan trọng. Chelsea giành chiến thắng và tôi đang tập trung vào điều này. Tôi thi đấu tốt và thể hiện tất cả khả năng của mình khi có cơ hội, bởi tôi biết những gì mình có thể làm”, tiền vệ Cesc Fabregas phản pháo những chỉ trích của báo chí nhằm vào phong độ của anh từ đầu mùa.

Hoàng Yến (Tổng hợp)