Phía Nhã Phương bức xúc: Mọi quy chụp, suy đoán đều vô lý và bất công

19/04/2021 22:40

Công ty Trung tâm Ngôi sao số (eStars) cũng là đại diện của Nhã Phương chính thức lên tiếng khi nghi vấn cô mắc bệnh ngôi sao.

Phía Nhã Phương bức xúc: Mọi quy chụp, suy đoán đều vô lý và bất công 1

Đạo diễn Nhất Trung và ba diễn viên chính trong phim gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x

Liên quan tới lùm xùm bộ phim "1990" dời lịch chiếu và đạo diễn Nhất Trung có chia sẻ về một diễn viên chính (bị nghi là Nhã Phương) có thái độ thiếu hợp tác, eStars, đại diện của Nhã Phương vừa chính thức lên tiếng.

Trong thư ngỏ gửi tới truyền thông, phía công ty eStars khẳng định, công ty là đơn vị toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Riêng với dự án phim "1990", từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua eStars, không làm việc trực tiếp với diễn viên Nhã Phương (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

"Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương", đơn vị này khẳng định.

Phía Nhã Phương bức xúc: Mọi quy chụp, suy đoán đều vô lý và bất công 2

Nhã Phương bị nghi là nữ chính "không thể chấp nhận" được

Đại diện của Nhã Phương cũng khẳng định, cô đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty. Công ty là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim "1990", và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội.

"Chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau, chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí.

Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan", đơn vị này cho biết.

Đơn vị này cũng cho biết sẽ không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra từ nhà sản xuất. Mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với nhà làm phim.

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung đăng những dòng chia sẻ về một diễn viên chính trong bộ phim "1990" có thái độ không hợp tác, "không thể chấp nhận" khi cô không tham gia các khâu quảng bá, truyền thông... đã ký trong hợp đồng. Dù không nói ra tên của diễn viên này nhưng nhiều người đều dự đoán, Nhã Phương chính là nhân vật được nhắc tới.

Hiểu Đồng