Phía sau tội ác của "bướm đêm" 9x chích điện khách làng chơi

11/12/2015 11:20

Ngày 10/12/2015, "bướm đêm" 9x siết cổ, chích điện khách làng chơi đến chết bị tuyên án tử hình.

phía sau tội ác của "bướm đêm" 9x chích điện khách làng chơi
Nguyễn Thị Lượm (trái) và bạn đồng tính Nguyễn Thị Minh Tâm. (Ảnh: VnExpress)

"Bướm đêm" lạnh lùng siết cổ, chích điện khách làng chơi

Rạng sáng 28/11/2014, "bướm đêm" 9x Nguyễn Thị Lượm (SN 1995, Thạnh Phú, Bến Tre) bị bắt khi đang tiếp tục hành nghề xoay mũi tàu Kinh Dương Vương (Q. Bình Tân, TP. HCM).

Trước đó, đêm 1h30 ngày 27/11, Lượm đứng bắt khách ở vòng xoay mũi tàu Kinh Dương Vương thì gặp anh Trần Hữu Hoàng đi xe ôm đến hỏi mua dâm.

Sau khi ngã giá 250.000 đồng, anh Hoàng yêu cầu Lượm trả tiền khách sạn và muốn dược "mây mưa" 2 lần.

Hoàng và Lượm thuê xe ôm đi tìm nhà nghỉ nhưng qua 3 nhà vẫn không thuê được vì lý do hết phòng và không có chứng minh nhân dân.

Đến nhà nghỉ trên đường Đỗ Năng Tế (P. An Lạc A, Bình Tân), cả hai thuê phòng với giá 100.000 đồng. Tại đây, Lượm nảy sinh ý định trộm tài sản của Hoàng.

Được biết, Lượm có nói Hoàng đi tắm nhưng anh này không chịu mà chỉ cởi đồ để trên giường nên "bướm đêm" này không thực hiện được ý đồ. Sau khi "quan hệ" 1 lần, Lượm nảy sinh ý đồ giết người để cướp.

Để thực hiện ý đồ giết người, Lượm bảo Hoàng thay đổi cách "quan hệ" để tìm kiếm "cảm giác mạnh". Cụ thể, Lượm rút dây vải ở áo khoác buộc tay Hoàng. Sau đó, 9x này bất ngờ lấy dây điện siết cổ nạn nhân.

Hoàng cố vùng vẫy, cào cấu Lượm nhưng không thành. Một lát sau, vị khách làng chơi này bất tỉnh. Để chắc chắn, Lượm rút dây điện của đèn ngủ trong phòng chích vào người nạn nhân cho đến khi chết hẳn.

Sau khi giết người, Lượm lục ví nạn nhân lấy 1.000.000 đồng, một điện thoại rồi rời nhà nghỉ. Lượm nhờ Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi, Q.8, TP. HCM) chở đi ngủ nhờ và đưa cho đối tượng này điện thoại cùng với 500.000 ngàn đồng.

Phía sau tội ác

phía sau tội ác của "bướm đêm" 9x chích điện khách làng chơi
Lượm trong ngày ra tòa. (Ảnh: Zing News)

Khoảng 2 ngày sau khi bị bắt, sức khỏe Lượm đã khá hơn, đôi mắt không còn bơ phờ vì ma túy đá. Lượm nói rằng bản thân không rõ quê chính xác ở đâu. Cha mẹ đối tượng này đã qua đời và không có anh chị em.

Lượm làm gái bán dâm từ năm 2012 ở Công viên Phú Lâm (Q.6). Cách ngày gây án khoảng 1 tháng, Lượm gặp Nguyễn Thị Minh Tâm.

Được biết, Tâm cũng là đối tượng nghiện ma túy đá. Trong thời gian gặp gỡ, cả hai có phát sinh quan hệ đồng tính.

Sau khi gây án, Lượm có kể lại hành vi phạm tội của mình với Tâm. Đối tượng này không khuyên can mà "thản nhiên" mang tài sản do Lượm cướp được đi bán để lấy tiền tiêu xài.

Ngày 10/12/2015, TAND TT. HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thị Lượm tử hình về tội Giết người và Cướp tài sản. Nguyễn Thị Minh Tâm cũng lãnh 2 năm tù về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Lê Huyên (Tổng hợp)