'Phía trước là bầu trời' ngoại truyện có gì hấp dẫn?

10/05/2018 16:13

Phần ngoại truyện của "Phía Trước Là Bầu Trời" có tên là "Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Sau "Phía trước là bầu trời" là ngoại truyện "Phía trước là cả một đời phán xử"

Sau 17 năm, bộ phim "Phía Trước Là Bầu Trời" bất ngờ gây sốt trở lại, nhiều trích đoạn phim liên tục được cư dân mạng đào mộ, chia sẻ. Nhiều khán giả hy vọng bộ phim sẽ có phần tiếp theo.

Đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ, mới đây Đài Truyền hình Việt Nam đã tiết lộ sẽ có phần ngoại truyện của phim "Phía Trước Là Bầu Trời". Đáng chú ý, đây là phần ngoại truyện này còn được kết hợp với "Người Phán Xử" và "Cả Một Đời Ân Oán" trở thành tác phẩm "Phía trước là cả một đời phán xử".

Mới đây, trên fanpage của phim "Cả một đời ân oán", một đoạn clip có sự có mặt của các diễn viên "Phía Trước Là Bầu Trời" cùng Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường với những tình tiết rất kịch tính đã được đăng tải. .

Video teaser của tập phim Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử:

Theo nội dung clip có thể đoán được nội dung của tập phim là Nguyệt (Hà Hương) viết sách chia sẻ về kỹ năng thả thính và thảo mai. Khi tác phẩm của Nguyệt được giới thiệu đến công chúng, bạn bè của cô gồm Nhung (Kiều Anh) và Thương (Thu Nga) cũng góp mặt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2Tác phẩm của Nguyệt thảo mai

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6Tạo hình của các nhân vật trong dự án "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện

Hội ngộ sau 17 năm xa cách, cả 3 quyết định bỏ lại mọi khúc mắc để trở thành những chị em thân thiết. Nhưng đời ai nói được chữ ngờ...khi Phan Hải đã để ý đến Nguyệt... Cả nhóm còn đụng độ với Phong và Đăng rồi xảy ra xung đột. Cuối cùng "người phán xử" Phan Quân xuất hiện yêu cầu tất cả về phòng phán xử giải quyết...

Tác phẩm sẽ phát sóng vào 21h ngày 11/5/2018.

Mai Anh