Philip Morris International (PMI): Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu

13/12/2019 17:10

Philip Morris International (PMI) liên tiếp đạt danh hiệu "Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu".

Philip Morris International (PMI): Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu 1
Tại PMI con người là tài sản lớn nhất và chúng ta làm hết những gì có thể thúc dẩy tiềm năng của họ

Thông tin từ tập đoàn, Tập đoàn Philip Morris International (PMI) đã được công nhận là "Nhà tuyển dụng hàng đầu" khu vực châu Á -Thái Bình Dương năm 2020.

Trước đó, PMI đã được công nhận là "Nhà tuyển dụng hàng đầu Toàn cầu" trong 3 năm liên tiếp từ 2017-2019, và hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu được công nhận bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) vào cuối tháng 1/2020.

Sự công nhận này chính là minh chứng khẳng định tính nhất quán và khả năng vượt trội của Tập đoàn trong việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, giàu nguồn lực, và tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên ưu tú trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, đây là năm đầu tiên PMI Việt Nam tham dự và đạt được chứng nhận "Nhà tuyển dụng hàng đầu".

“Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi muốn làm tất cả những gì có thể để phát huy hết tiềm năng của họ”, ông Brett Taylor, Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn PMI tại Việt Nam nói. “Chúng tôi có một tầm nhìn táo bạo về một thế giới không khói thuốc trong tương lai. Và để đạt được điều đó chúng tôi cần liên tục phát triển để mang lại điều kiện việc tốt nhất có thể dựa trên các xu hướng quản trị nguồn nhân lực mới cùng với việc lắng nghe, tiếp nhận những phản hồi, nguyện vọng của nhân viên để đạt được hiệu quả tối ưu”.

Nguyên Hằng