Phim của Thái Hòa - Charlie Nguyễn cán mốc 1 triệu lượt khán giả

04/09/2018 22:00

Phim điện ảnh "Chàng vợ của em" đạt cột mốc 1 triệu lượt khán giả, đồng thời thu về 70 tỷ đồng.

Phim điện ảnh "Chàng vợ của em" đạt cột mốc 1 triệu lượt khán giả, đồng thời thu về 70 tỷ đồng.

Sau thất bại của phim điện ảnh Fan cuồng (2016), bộ đôi đạo diễn - diễn viên Charlie Nguyễn trở lại với bộ phim "Chàng vợ của em". Bộ phim nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. 

Khởi chiếu từ ngày 24/8, tới nay bước sang tuần khởi chiếu chính thức thứ 2, bộ phim trở thành phim có lượng đặt vé cao nhất, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 2/9. Theo nhà sản xuất, tính đến hết ngày 3/9 – sau sneak show và 11 ngày khởi chiếu chính thức, phim đã bán được 1 triệu vé, đạt doanh thu 70 tỷ đồng.

 

Phim kể một câu chuyện tình yêu dưới một góc nhìn có phần mới lạ: Khi người phụ nữ đam mê công việc và chinh chiến ngoài xã hội, còn người đàn ông không ngại ở nhà chu toàn việc nội trợ. Bộ phim nhận được nhiều lời ngợi khen khi chạm đến nhiều ngóc khuất tâm lý của phụ nữ hiện đại.

Không chỉ đề cao yếu tố nữ quyền, phim còn có những thông điệp ý nghĩa về tình thân như tình cảm anh em, mẹ con, tình bạn, mối quan hệ đồng nghiệp… Ngoài yếu tố giải trí, bộ phim còn khiến khán giả rưng rưng và lắng đọng với câu chuyện gần gũi, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy mình trong đó. Ngoài Thái Hòa, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Thanh Trúc... 

Hồ An