Phim mới của Lương Triều Vỹ lập kỷ lục bùng nổ doanh thu

18/02/2018 15:07

Truy lùng quái yêu 2 với sự góp mặt của tài tử Lương Triều Vỹ có ngày ra mắt thành công.

phim mới của lương triều vỹ lập kỷ lục bùng nổ doanh thu

Phim mới của Lương Triều Vỹ lập kỷ lục bùng nổ doanh thu

Truy lùng quái yêu 2 hay Monster Hunt 2 là bộ phim bom tấn Trung Quốc công chiếu vào mùng 1 Tết nguyên đán 16/2. Sở hữu Ảnh Đế Lương Triều Vỹ trong đội hình, không khó để bộ phim có sự bứt phá ngoạn mục trong ngày ra mắt.

Theo thống kê của Variety, ngày công chiếu của Truy lùng quái yêu 2 thu về 95,7 triệu USD, chính thức lập kỷ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất Trung Quốc. Thành tích này trước đó thuộc về sản phẩm của Hollywood - The Fate of the Furious với 69 triệu USD. Nếu xét chung cả lịch sử điện ảnh thế giới, bộ phim đứng thứ 3 và chỉ xếp sau 2 siêu bom tấn Star War: The Force Awakens (119 triệu USD) và Star Wars: The Last Jedi (105 triệu USD). 

Đây có thể xem như tín hiệu khởi sắc cho phòng vé Hoa ngữ đầu năm 2018, đặc biệt là sau 1 năm làm ăn không mấy khả quan. Theo trang QQ, dù đạt mức tăng trước 13,45% so với 2016, thực chất ngành phim Trung Quốc lại đi giật lùi. Thống kê cho thấy cứ 100 phim ra mắt thì chỉ 28 phim có lãi, 19 phim hòa vốn và 53 phim thua lỗ. Sự mở đầu thành công của Truy Lùng Quái Yêu hứa hẹn "đầu xuôi, đuôi lọt" cho một năm 2018.

Truy lùng quái yêu 2 nối tiếp nội dung phần 1, kể về hành trình của hai nhân vật Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) đi khám phá thế giới hỗn mang tràn ngập yêu quái. Phim có sự góp mặt của Ảnh Đế Lương Triều Vỹ và người đẹp siêu vòng 1 Liễu Nham. Tại Việt Nam, phim khởi chiếu 16/2 tại các rạp trên cả nước.

Xem trailer phim Truy lùng quái yêu 2:

Minh Nguyễn