Phim mới của mỹ nam Lee Min Ho được với bán giá "khủng"

25/10/2016 16:36

Mỗi tập phim mới của mỹ nam Lee Min Ho được nhà đài Trung Quốc mua bản quyền giá 600.000USD (khoảng 13 tỷ đồng).

Phim mới của mỹ nam Lee Min Ho được với bán giá

Mỗi tập phim mới của Jun Ji Hyun và Lee Min Ho được nhà đài Trung Quốc mua bản quyền giá 600.000USD (khoảng 13 tỷ đồng)

Trang Sina cho biết, các nhà đài Trung Quốc đã chi số tiền bản quyền khủng lên tới 600.000 USD (khoảng 13 tỷ đồng) cho mỗi tập phim "The Legend of the Sea Blue" (Truyền thuyết biển xanh). Con số này gấp đôi giá bản quyền của bộ phim hót nhất châu Á hồi đầu năm - "Hậu duệ mặt trời" ở mức 250.000 USD/tập (khoảng 5,5 tỷ đồng), theo Vnexpress.

Mức giá bản quyền cao ngất ngưởng này được lý giải vì "The Legend of the Sea Blue" đánh dấu sự trở lại của ngôi sao châu Á Lee Min Ho sau ba năm hoạt động diễn xuất tại Trung Quốc. Phim cũng quy tụ nữ mỹ nhân Jun Ji Hyun và nhà biên kịch Park Ji Eun của series "Vì sao đưa anh tới".

>>> Xem thêm video trailer "The Legend of the Sea Blue" (Truyền thuyết biển xanh):

"The Legend of the Sea Blue" (Truyền thuyết biển xanh) dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon - Yoo Mong In. Nội dung phim kể về một người cá vô tình bị các ngư dân bắt được. Sau đó, một quan huyện thả cô về biển. Cuộc gặp gỡ bắt đầu cho mối lương duyên kéo dài qua nhiều kiếp sống của người và tiên cá.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai quan huyện ở kiếp trước và một thiên tài lừa đảo thường xuất hiện với nhiều thân phận khác nhau ở kiếp sau.

Phim mới của mỹ nam Lee Min Ho được với bán giá

Những hình ảnh của Lee Min Ho trong teaser phát hành gần đây

Mới đây nhất, nhà sản xuất đã hé lộ hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong bộ phim. Nam diễn viên khoác lên mình bộ trang phục công sở lịch lãm. Theo thông tin từ nhiều trang báo Hàn Quốc, Heo Jun Jae lúc này đang đóng giả một luật sư để thực hiện một cú lừa tiền ngoạn mục.

Ngay sau khi được hé lộ, những hình ảnh của Lee Min Ho đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía công chúng.

Phim mới của mỹ nam Lee Min Ho được với bán giá

Những hình ảnh của Lee Min Ho được nhà sản xuất giới thiệu

Tập đầu tiên của Legend of the Blue Sea (Truyền thuyết biển xanh) sẽ được phát sóng vào ngày 16/11/2016 trên đài SBS.

M.Anh