Phim Tuổi thanh xuân 2 phát sóng trở lại vào 8/2

01/02/2017 17:29

Sau kì nghỉ Tết Đinh Dậu, phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng trở lại vào ngày 8/2 và 9/2/2017.

phim tuổi thanh xuân 2 phát sóng trở lại vào 8/2

Phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng trở lại vào ngày 8/2 với nhiều tình tiết và diễn biến mới - Ảnh: VTV

Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng trở lại vào ngày 8/2:

Phim Tuổi thanh xuân 2 đang là bộ phim thu hút khán giả Việt trong khung giờ vàng trên VTV3 vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, phim Tuổi thanh xuân 2 đã phát sóng đến tập 25 với nhiều tình tiết mới được hé lộ và xuất hiện nhân vật mới là Jun He - em gái của Junsu, người trước đây từng rất thân thiết với Linh.

Cùng đó, trong tập 25 Tuổi thanh xuân 2 cảnh quay em gái Junsu và Cynthia nói về chuyện tình cảm của Junsu và Cynthia. Jun He tỏ ra khá quan tâm về Linh, theo như lời Cynthia là một người hâm mộ Junsu, tuy nhiên Jun He lại cảm thấy Linh rất quen, như người mà trước kia cô đã từng gặp gỡ rất nhiều lần.

Qua đó, vào ngày 8/2, khi tập 26 Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng trở lại và sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong mối quan hệ của bộ tứ Junsu - Linh - Phong (Mạnh Trường) - Cynthia (Jung Hae Na). Điểm nhấn đó là gì? Liệu có gây bất lợi cho cặp đôi Linh - Junsu? Đến khi nào Junsu mới nhớ lại mọi chuyện để trở về bên Linh? Phong và Cynthia sẽ làm gì khi biết về chuyện tình trong quá khứ của Linh - Junsu?

Các tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 sẽ có câu trả lời rõ ràng nhất.

Xem thêm video:

V.N