Phim Tuổi thanh xuân: Khánh cố tình khiến Junsu lo sợ

17/04/2015 13:05

Khánh đã dựng lên cái kết khác cho bộ phim, cô gái không đi Hàn Quốc mà ở nhà chăm sóc bố mẹ.

phim tuổi thanh xuân: khánh cố tình khiến junsu lo sợ
 Khánh đau khổ và lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình

Phim Tuổi thanh xuân đã bước vào những tập cuối. Tuy nhiên, nhưng diễn biến phức tạp của chuyện tình tay ba giữa Khánh (Hồng Đăng) - Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) khiến người xem khó đoán được kết cục.

Trong tập 34, sau khi Khánh đánh Junsu bị thương, Linh bất ngờ xuất hiện. Thấy Junsu bị chảy máu, cô đã chạy về phía Junsu, quan tâm và chăm sóc cho anh ngay trước mặt Khánh, điều này càng khiến Khánh đau khổ và lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

Bộ phim mà Khánh đạo diễn dường như chính là hiện thân của mối tình tay ba Linh – Junsu – Khánh. Khánh đã dựng lên cái kết khác cho bộ phim, đó là cô gái từ chối chàng trai không đi Hàn Quốc mà ở nhà chăm sóc bố mẹ. Vì câu chuyện quá giống nên trong giây phút ấy, Junsu sững sờ vì sợ rằng anh cũng sẽ mất Linh như vậy.

Bố mẹ Linh vẫn ủng hộ Khánh và cấm việc Linh qua lại với Junsu khiến cho Linh vô cùng khó xử. Linh đã tìm đến Mai để tâm sự và chia sẻ câu chuyện của mình nhưng Linh vẫn chưa biết làm gì với cảm xúc của mình khi cô yêu Junsu nhưng lại cảm thấy có lỗi với Khánh.

phim tuổi thanh xuân: khánh cố tình khiến junsu lo sợ
Junsu nhìn thấy cảnh Khánh ôm Linh ở đoạn cuối

Trong khi đó, chứng kiến sự lạnh lùng của Linh, Khánh đã bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ Linh. Đến tìm Linh Khi say rượu, lần đầu tiên, khán giả chứng kiến người đàn ông điềm đạm là Khánh trở nên mất tự, bật khóc trên vai Linh một cách đầy yếu đuối và bế tắc.

Tuy nhiên, một bất hạnh khác xảy ra, là Junsu cũng đã tới cổng nhà Linh tự bao giờ. Và anh, đương nhiên chứng kiến người mình yêu thương đang ôm người đàn ông khác.

Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim sẽ kết thúc, liệu Linh sẽ lựa chọn như thế nào giữa lý trí và tình cảm? Với tấm vé máy bay trong tay, Linh có sang Hàn Quốc cùng với Junsu và mối tình mà mẹ cô cho rằng "không đi đến đâu" hay chấp nhận ở lại có một cuộc sống yên bình bên Khánh? Tất cả sẽ có trong tập 35, 36 của bộ phim được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 tuần tới.

Mai Mai (Tổng hợp)