Thứ Sáu, 28/02/2020 11:48:40 Hotline: 0901 514 799

Phó bí thư xã xin thôi việc sau khi dùng ví đánh vào học sinh lớp 5

03/04/2019 11:33

Quá trình nóng nảy không kìm chế được, Phó bí thư đảng uỷ xã đã vào trường dùng ví đánh một em học sinh...

Keyword đầu tiên có dấu
Trường Tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng) nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 3/4, ông Nguyễn Đình Minh - Bí thư đảng uỷ xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa (Gia Lai) xác nhận thông tin Đảng uỷ xã đang xử lý một trường hợp cán bộ xã vào trường tiểu học trên địa bàn dùng ví đánh một em học sinh.

Theo thông tin ban đầu, sáng 28/3, ông Nguyễn Phi Việt, Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Ia Băng đã vào trường Tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng) tìm cháu T.T.T.N, học sinh lớp 5A1 của trường này. Tại đây, ông Việt lớn tiếng rồi dùng ví tiền đánh vào người cháu N. khiến cháu bé sưng môi nhẹ.

Theo ông Minh, qua trình bày của ông Việt, nguyên nhân xảy ra sự việc là do bực tức việc cháu ruột và một em học sinh nữ ở lớp chơi trò cá độ tiền. Cháu ông Việt thua cá độ nên có hành động xấu khiến ông rất bức xúc và hành động bột phát. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã yêu cầu ông Việt làm tường trình, đồng thời phối hợp với nhà trường tìm hiểu vụ việc để có cơ sở xử lý. Lãnh đạo xã cũng đã họp, chỉ ra những cái sai của ông Việt. Ông Việt cũng đã đến nhà gặp phụ huynh của cháu bé xin lỗi, mong được bỏ qua sự việc.

"Ngoài ra, vì nhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng, ông Việt đã làm đơn xin thôi việc. Đây cũng là vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cán bộ ở địa phương. Đảng uỷ xã đang tiến hành xem xét và có hướng xử lý hợp tình hợp lý", ông Minh nói.

Tạ Vĩnh Yên