Phó công an huyện và Trưởng phòng văn hóa ở Phú Thọ bị lật thuyền tử vong

22/07/2021 09:25

Trong lúc cùng nhóm bạn đi dã ngoại, bất ngờ một chiếc thuyền bị lật khiến Phó trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện Cẩm Khê tử vong.

Sáng nay (22/7), trao đổi với PV, ông Ngô Kim Quảng, Chủ tịch UBND xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê. Thời điểm trên, khi ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ bị lật.

phó công an huyện và trưởng phòng văn hóa ở phú thọ bị lật thuyền tử vong

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân tại đập Chắt. Ảnh Bá Phan.

"Đoàn đi cùng với anh Tuấn, chị Tâm có 7 - 8 người, thuyền bị lật, anh Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị Tâm nên cả 2 người mới bị đuối nước", một người chứng kiến vụ việc cho hay.

Theo thông tin từ người dân trên địa bàn, trước đó nhóm người trên tổ chức đi chơi, ăn uống rồi chèo thuyền đi ngắm cảnh.

Nhóm người đi trên 2 thuyền thì một thuyền bị lật dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

"Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này", ông Quảng cho biết thêm.

Hồng Nguyên