Phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

24/05/2018 17:46

Một nữ sinh lớp 9 ở Vĩnh Long tố bị phó công an xã sàm sỡ, "rủ" đi nhà nghỉ.

phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Nữ sinh tố bị Phó công an xã sàm sỡ, "rủ" đi nhà nghỉ

Ngày 24/5, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, vụ việc một Phó Công an xã thuộc địa bàn huyện Long Hồ bị tố sàm sỡ một nữ sinh lớp 9 đang được Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) xác minh làm rõ.  

Theo trình bày của nữ sinh T. ( ngụ xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ), ngày 10/5, ông T.C.D (Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ) đến rủ cha của em này đi đám cưới hàng xóm.

Khoảng 5 phút sau, ông D. quay lại nhà xin số điện thoại. Khi cháu gái nói rằng là không có số, ông D. lại nói “ lấy số chú đi có gì rủ đi nhà trọ".

Cho rằng lời nói trên của vị Phó Công an xã là thiếu chuẩn mực, T. đã phản ứng. “Tuy nhiên 10 phút sau ông D. quay trở lại. Lúc này con đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm con, sờ mó nhiều nơi trên cơ thể. Con sợ quá nên lấy hết sức đạp chú ấy văng ra rồi bỏ chạy ra ngoài la lớn nhưng do nhạc sống to quá nên không có ai nghe”, cháu T. kể lại.

Theo gia đình bé gái, ngày 11/5, ông D. đã cùng người hàng xóm đến nhà T. xin lỗi.

Trao đổi với báo chí, ông D. xác nhận có đến nhà nữ sinh này xin lỗi, tuy nhiên ông D. cho rằng hôm đó bản thân ông đã say rượu không nhớ được gì. Còn việc ông sang nhà xin lỗi là do lời đề nghị của người hàng xóm.

Lê An