Phó giám đốc Sở TT&TT Hà Nam bị kỷ luật vì vi phạm gì?

29/10/2019 18:04

Một phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam vừa bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kỷ luật với hình thức khiển trách.

Phó giám đốc Sở TT&TT Hà Nam bị kỷ luật vì vi phạm gì? 1
Ông Nguyễn Đức Cường - Phó giám đốc Sở TT&TT phát biểu trong một hội nghị của Đội Ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh Hà Nam (ảnh: hanamgov.vn)

Ngày 29/10, xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Duy Tuấn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nam xác nhận thông tin, ông Nguyễn Đức Cường - Phó giám đốc Sở TT&TT đã bị ỦY ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hà Nam kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Thông tin ban đầu được biết, UBKT Tỉnh ủy Hà Nam đã ra kết luận, ông Nguyễn Đức Cường không thực hiện nghiêm Kết luận số 105 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ý thức tổ chức kỷ luật chưa nghiêm; Có biểu hiện đối phó, ngụy biện trong việc thực hiện công văn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy...

Ngoài ra, ông Nguyễn Đức Cường đã vi phạm Quy định số 47 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Trước những vi phạm, UBKT Tỉnh ủy Hà Nam đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Đức Cường.

Gia Anh