“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm

16/07/2020 18:55

Đúng như tên gọi của nó, nơi này đậm chất ma mị đáng sợ và không ai dám bén mảng vào ban đêm.

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 1

Fengdu Ghost City là “phố ma” nổi tiếng nằm ở huyện Phong Đô.

Fengdu Ghost City là “phố ma” nổi tiếng nằm ở huyện Phong Đô, Trùng Khánh, Trung Quốc. Đây là nơi có vị thế đẹp nhất ngay trung tâm thành phố. Ngoài vị trí địa lý thì khí hậu ở đây rất thoải mái, mùa hè không nóng lắm và mùa đông cũng không rét nhiều. Nơi này thực sự rất phù hợp để con người tới sinh sống, làm ăn và phát triển.

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 2

Huyện Phong Đô có lịch sử khoảng 2 nghìn năm. Ở đây, mọi người có thể tìm thấy rất nhiều tòa nhà cổ vẫn còn lưu giữ nhiều vết tích. Chính vì thế, du khách tìm đến nơi này rất nhiều và nhanh chóng phát triển thành một khu du lịch đáng giá.

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 3

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 4

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 5

Vì nơi này lưu giữ nhiều vết tích cổ xưa, nên có một số nơi khiến du khách cảm thấy rất ảm đạm, lạnh lẽo. Cùng với những gia nhà cũ kỹ, cả khu phố cổ trông hoang tàn và có phần ma quái.

Những tòa nhà ở đây khôn đơn giản như mọi người thấy, chúng được đan xen chồng chéo với nhau, khiến người bước vào cảm thấy như lạc trong mê cung của sự sợ hãi.

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 6

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 7

Điều thú vị nhất là khi bước vào một số căn phòng bí mật, nhân viên sẽ mặc quần áo như những chú hề, kèm theo đó là ánh sáng và âm thanh đặc biệt, tạo nên một bầu không khí rất đáng sợ.

Dù không phải là trời tối nhưng vào ban ngày cũng khiến không ít du khách phải thét lên vì quá sợ hãi. Thế nên khi vào ban đêm, tuyệt nhiên chẳng có ai dám bén mảng tới nơi này. Bên trong cánh cổng của nơi này thực sự rất đáng sợ.

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 8

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 9

“Phố ma” ở Trung Quốc đông đúc ban ngày, không ai dám đến ban đêm 10

Mặc dù nơi này có vẻ đáng sợ nhưng mục đích ban đầu khi xây dựng nó là nhắc nhở mọi người nếu làm việc ác sẽ bị quả báo và tích cực làm điều thiện nguyện. Nếu du khách muốn trải nghiệm cảm giác rùng rợn và xem những dấu tích cách đây 2000 năm thì có thể đến nơi này.

Phan Hằng (Theo Sohu)