Phó TBT Báo Giao thông được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

23/10/2014 21:15

Chiều 23/10, Chi bộ Thường trực VP Bộ GTVT tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Phó tổng biên tập Báo Giao thông.

 

phó tbt báo giao thông được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đồng chí Đỗ Văn Thuật, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ninh

Đồng chí Nguyễn Văn Ninh sinh năm 1957 tại Hồi Ninh, Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng từ ngày 19/6/1984, công nhận chính thức là ngày 19/6/1985, đến nay đã 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi trao Huy hiệu, đồng chí Phạm Công Trực, Bí thư chi bộ Thường trực VP Bộ GTVT tại TP Hồ Chí Minh cho biết, qua 8 thời kỳ (từ ngày tiếp quản 1975 đến nay), Chi bộ Thường trực VP Bộ GTVT tại TP Hồ Chí Minh chưa có đảng viên nào đang đương chức được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đỗ Văn Thuật, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT cho biết thêm trong dịp lễ 2/9 vừa qua toàn Đảng bộ Bộ GTVT với hơn 8.000 đảng viên thì có 16 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Chi bộ Thường trực VP Bộ GTVT tại TP Hồ Chí Minh có 9 đảng viên nhưng có một đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là một vinh dự không chỉ đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Ninh mà cả với Chi bộ Thường trực VP Bộ GTVT tại TP Hồ Chí Minh.

phó tbt báo giao thông được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Các đồng chí trong Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Thuật nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là một danh hiệu rất cao quý của Đảng tặng cho những đảng viên có đủ 30 năm công tác trở lên. Trong quá trình công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ được tư cách của người đảng viên. Mong rằng đồng chí Nguyễn Văn Ninh tiếp tục phát huy thành tích mà mình đạt được trong hơn 30 năm qua. Tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao.

phó tbt báo giao thông được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đại diện lãnh đạo VP Báo Giao thông tại TP Hồ Chí Minh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Ninh

Đồng chí Nguyễn Văn Ninh trân trọng cảm ơn Đảng ủy Bộ GTVT và xin hứa với Đảng ủy cấp trên cũng như Chi bộ sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất để luôn xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phan Tư