Thứ Sáu, 06/12/2019 05:46:25 Hotline: 0901 514 799

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tái cơ cấu toàn bộ hệ thống

21/05/2019 17:22

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa từ 2018 trở lại đây khẳng định sử dụng 100% nguồn lực trong nước để phục vụ bệnh nhân, khách hàng…

Keyword đầu tiên có dấu

Về chuyên môn, phụ trách phòng khám ngoại có thạc sỹ bác sĩ Nguyễn Văn Chất, Phụ khoa có BS Nguyễn Huy Hợp - Nguyên Bác sỹ BV Bạch Mai, Bác sỹ phòng Xét nghiệm Vũ Văn Lâm công tác tại Bệnh viện 354, Đông y có Bác sỹ - Thầy thuốc ưu tú Trần Đức Quả - Nguyên chủ nhiệm khoa Đông y Bệnh viện y học cổ truyền Quân Đội. Và nhiều bác sĩ công tác tại Bệnh Viện Bộ Công An 198 , Bác Sỹ Quân y và bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức có trình độ Chuyện Khoa 1-2.

Nhân viên điều dưỡng tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên từ trường Y Bạch Mai , Cao Đẳng y Hà Nội, Y Hải Dương được tuyển qua phòng nhân sự và thử việc dưới sự giám sát và đào tạo của y tá trưởng nhằm hướng đến việc phát triển tốt hơn, phục vụ bệnh nhân/khách hàng hiệu quả hơn.

Keyword đầu tiên có dấu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng đã có sự chuyển biến tích cực khi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và trị bệnh của bệnh nhân. Việc cung cấp đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế,… sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian chờ đợi kết quả.

Thiết bị y khoa hiện đại giúp phát hiện chính xác các dấu hiệu bệnh lý phức tạp dựa trên chứng cứ khoa học, qua đó, giúp chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra lộ trình điều trị thích hợp, đồng thời giảm thiểu tối đa các sai sót y khoa; giảm thiểu sự phơi nhiễm với các nguy cơ xảy ra trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Keyword đầu tiên có dấu

Ngoài ra, thay vì phương pháp truyền thống, việc áp dụng công nghệ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến đường dây nóng miễn phí như hiện nay cũng đã giúp cho quy trình thăm khám tại Phòng khám đơn giản và thủ tục nhanh gọn hơn.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín: 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - Phòng khám chuyên biệt - Bảo mật tuyệt đối là mục tiêu Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hướng tới. Điều này không chỉ để giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn mà nó còn góp phần đảm bảo tỉnh bảo mật riêng tư và tế nhị, tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin, tình trạng bệnh.

Keyword đầu tiên có dấu

Mọi chi phí thăm khám và điều trị, từng hạng mục đều được Phòng khám đa khoa Thiên Hòa niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp, điều này giúp người bệnh an tâm khi điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Nguyễn Hà