Phụ huynh vây trường mầm non yêu cầu xử lý bảo mẫu đánh trẻ

27/11/2017 11:49

Hàng chục phụ huynh ở cơ sở mầm non Mầm Xanh đã kéo đến trường này yêu cầu xử lý bảo mẫu đánh trẻ.

phụ huynh vây trường mầm non yêu cầu xử lý bảo mẫu đánh trẻ

Chủ cơ sở mầm non làm việc với cơ quan công an sáng 27/11.

Sáng nay (27/11), Công an phường Hiệp Thành, (quận 12, TP.HCM) đã mời và lấy lời khai của chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh.

Đại diện Công an phường Hiệp Thành cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy khai để làm rõ hành vi, đồng thời củng cố hồ sơ vụ việc để tiếp tục xử lý. Bước đầu, tại cơ quan công an, Linh đã thừa nhận mình là người trong đoạn clip và có hành vi như trên. Hiện công an đang mời 2 đối tượng khác trong vụ việc là bảo mẫu tên Quỳnh và Đào (quê Cà Mau và Đồng Tháp).

Theo quan sát của PV vào sáng cùng ngày nhiều phụ huynh có con em gửi tại trường Mầm Non đã đưa con nhỏ tới công an để phục vụ công tác điều tra. Nhiều phụ huynh khác cũng chia sẻ nỗi bức xúc yêu cầu cơ quan chức năng quận 12 làm rõ, xử lý nghiêm chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh và giáo viên, bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ.

phụ huynh vây trường mầm non yêu cầu xử lý bảo mẫu đánh trẻ

Nhiều phụ huynh rất bức xúc khi con em họ bị bảo mẫu hành hạ.

Chị Tươi, 24 tuổi, phụ huynh bé Thảo My bức xúc kể, thời gian qua, sau khi đưa con đi học về chị tắm cho con thì phát hiện có vết bầm tím khắp người. Ngay lúc đó chị Tươi đã gọi điện cho cô giáo của con nhưng cô giáo nói do chăm sóc nhiều trẻ, bé con chị hiếu động nghịch ngợm cùng bạn nên có vết bầm. Nghe cô giáo nói chị Tươi không trách móc mà thông cảm cho cô giáo.

“Sau khi xem video con tôi bị bạo hành tôi không thể cầm được nước mặt như muốn chết đứng luôn, tôi không ngờ cô giáo, bảo mẫu lại hành hạ con tôi dã man như thế. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm chủ cơ sở và giáo viên cơ sở này”, chị Tươi nói.

Trước đó vào ngày 26/11 Báo Tuổi trẻ đã đăng tải Clip về hành vi bạo hành của các bảo mẫu tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, quận 12). Hình ảnh trong clip cho thấy các cháu bé bị các bảo mẫu đánh đập hành hạ… Ngay trong chiều 26/11, Phòng Giáo dục đào tạo quận 12, TP.HCM đã đình chỉ hoạt động điểm giữ trẻ này. Hiện vụ việc đang được Công an quận 12 tiếp tục điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú