Phương Khánh tiết lộ lý do không được đội vương miện về Việt Nam

12/11/2018 17:11

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh giải thích: "Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về".

Phương Khánh tiết lộ lý do không được đội vương miện về Việt Nam 1

Phương Khánh diện áo dài duyên dáng trở về nước vào chiều 11/11

Chiều nay, 12/11, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại cuộc gặp gỡ báo chí ở TP.HCM. Tuy nhiên, lần trở về này, Phương Khánh lại không đội chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất về quê nhà. Đáp lại thắc mắc của giới truyền thông, người đẹp gốc Bên Tre giải thích: "Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về".

Khi được hỏi về các kế hoạch hoạt động của Phương Khánh tại Việt Nam với tư cách là Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh cho biết cô rất yêu quê hương mình và dòng sông Mê Kông.

"Tôi là Hoa hậu Trái đất, tôi quan tâm đến môi trường cũng như các vấn đề xã hội, sau này tôi sẽ đi nhiều nơi để quảng bá về điều đó ở Việt Nam", người đẹp nói.

Về vấn đề liên quan đến việc 3 thí sinh lên tiếng tố cáo bị quấy rối tình dục trong quá trình đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh chỉ trả lời ngắn gọn: "Trải nghiệm của tôi chỉ được mô tả bằng 2 từ tuyệt vời".

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994, tại Bến Tre. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m, nặng 51 kg cùng số đo ba vòng là 90-58-94. Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh đã giành được 3 huy chương trong các phần thi phụ như: huy chương vàng trang phục dạ hội và trang phục dân tộc, huy chương bạc phần thi bikini. Cô cũng được các chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá là một trong những thí sinh "nặng ký" của cuộc thi năm nay. 

Bạch Dương