Thứ Bảy, 24/08/2019 03:02:27 Hotline: 0901 514 799

Phương Mai lộng lẫy, thoải mái "khóa môi" chồng Tây

08/06/2019 14:10

Phương Mai thoải mái tình cảm bên chồng sắp cưới trong ảnh cưới giản dị mà lãng mạn.

Keyword đầu tiên có dấu
Gần đến ngày cưới 15/6, siêu mẫu Phương Mai dần hé lộ cho người hâm mộ những khoảnh khắc để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cô, trong đó có ảnh cưới.

Keyword đầu tiên có dấu
Cặp đôi chụp ảnh cưới trong một studio ở Hà Nội. Những bức hình được thực hiện khá đơn giản nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, Phương Mai khiến các shoot hình trở nên bừng sáng bởi sự tự nhiên, thoải mái và nụ cười rạng rỡ của mình.

Keyword đầu tiên có dấu
Bản thân là siêu mẫu, đã quá quen thuộc với máy ảnh nên Phương Mai khá tự nhiên thể hiện tình cảm trước ống kính. Tuy nhiên, chồng sắp cưới người Ba Lan của cô lại là người ngoài showbiz và làm trong lĩnh vực tài chính nên còn tạo dáng khá gượng gạo. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô dí dỏm: "Kết quả dạy chồng của em xem ra cũng khá tốt phỏng ạ?".

Keyword đầu tiên có dấu
Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ và các đồng nghiệp của Phương Mai trong showbiz như MC Phí Linh, diễn viên Huy Khánh, hoa hậu Dương Thùy Linh...

Keyword đầu tiên có dấu
Lễ rước dâu của Phương Mai và hôn phu Marcin sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tại Hà Nội. Sau đó, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM.

Keyword đầu tiên có dấu
Cặp đôi nồng nàn "khóa môi" đầy lãng mạn trước ống kính máy ảnh.

Hiểu Đồng (Ảnh: Kelvin Nguyễn)