Phương Thanh lần đầu công khai bé Gà

16/12/2016 22:07

Phương Thanh lần đầu tiên lộ diện bé Gà sau nhiều năm giấu kín.

phương thanh lần đầu công khai bé gà

Phương Thanh lần đầu tiên lộ diện con gái sau nhiều năm giấu kín.

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ khoe hình ảnh chụp cùng con gái là bé Gà với lời tâm sự: "Hết duyên hết nghiệp, hết nợ đời. Thời gian qua, mẹ chạy theo dòng đời trả nghiệp. Đến giờ này, mẹ an toàn sinh mạng để trở về bên các con. Duyên phúc đủ lành giúp ta hội tụ".

Đây là lần đầu tiên giọng ca Trống vắng chia sẻ hình ảnh con gái trước công chúng sau nhiều năm giấu kín vì muốn con gái chú tâm học hành đàng hoàng, không bị ảnh hưởng vì sự nổi tiếng của mẹ. 

Con gái của Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, năm nay 11 tuổi. Ngoài ra, theo hình ảnh đăng tải, nữ ca sĩ có hai người con chứ không phải một mình bé Gà.

Tuy nhiên, Phương Thanh khéo léo che mặt người con trai và tiết lộ 10 năm nữa sẽ công khai "anh Lợn". Trước khi chính thức công khai con gái, Phương Thanh đã viết trên trang cá nhân: "Sắp tiết lộ với mọi người một bí mật sau khi vừa hoá giải nghiệp xong. Thổn thức cả tuần nay rồi. 12 năm đúng 1 chu kỳ".

phương thanh lần đầu công khai bé gà

Con gái Phương Thanh được khen ngợi xinh xắn và có miệng giống mẹ.

Sau khi chia sẻ về các con, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng mẹ con chị Chanh và dành lời khen tặng cho cô bé Gà có gương mặt hiền hoà giống mẹ.

Trong những bài phỏng vấn trên báo chí, Phương Thanh từng chia sẻ bé Gà là người giúp chị cân bằng về mặt tinh thần sau những mệt mỏi mà chị phải “đấu đá” với đời. Những ngày chị Chanh đi hát, con gái rất thông cảm và thường xuyên gọi điện hỏi xem mẹ trực tiếp ở kênh mấy, khi nào mẹ về để bảo bà nấu cơm cho mẹ ăn.

Nữ ca sĩ cũng chưa bao giờ hé lộ bố của bé Gà là ai nhưng chị cho biết, con gái vẫn biết đến sự hiện diện của cha mình.

Xem thêm video:

Hiểu Đồng