Phương Thanh lần đầu nhắc đến Minh Thuận sau khi mất

07/11/2016 13:07

Trước khi đi diễn Phương Thanh thường qua thắp hương cho Minh Thuận và "rủ" anh đi hát cùng như lúc anh còn sống.

Phương Thanh lần đầu nhắc đến Minh Thuận sau khi mất 1

"Trước khi đi hát, qua nhà thăm anh rồi đi. Hôm nay 49 ngày của anh. Cũng rủ anh đi hát như mọi lần... Y như lúc anh còn sống...", Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên nhắc đến người bạn tri kỷ Minh Thuận sau khi anh qua đời.

Theo đó, sau khi qua 49 ngày của Minh Thuận, Phương Thanh lần đầu tiên nhắc đến nam ca sĩ bằng một bài thơ nhớ thương và ngưỡng mộ. Chúc anh vui vẻ nơi mình đến.

Không những thế, Phương Thanh còn tiết lộ, dù không mở miệng nhắc đến Minh Thuận nhưng trước khi đi diễn chị thường qua thắp hương cho anh, trò chuyện cùng anh và "rủ" anh đi hát cùng như lúc anh còn sống.

Xem thêm video:

Hành động của Phương Thanh đã khiến nhiều người cảm động và ngưỡng mộ bởi nó chứng minh cho tình bạn thân thiết hiếm hoi của nữ ca sĩ và Minh Thuận.

Trước đó, trong thời gian Minh Thuận bị bệnh, có rất ít người thân ở Sài Gòn chăm sóc, Phương Thanh luôn kề cận bên cạnh, động viên nam ca sĩ chiến đấu với bệnh tật. Tuy nhiên khi Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đã không thể ở bên nam ca sĩ vì đang trong chuyến đi hành hương về đất Phật.

Phương Thanh lần đầu nhắc đến Minh Thuận sau khi mất 2

Sau 49 ngày mất của Minh Thuận, Phương Thanh mới dám nhắc đến anh trên trang cá nhân

Sau khi Minh Thuận ra đi, nữ ca sĩ cũng không nhắc nhiều đến anh. Chia sẻ về điều này, Phương Thanh đã cho biết vì Minh Thuận mới mất, chị không muốn thể hiện sự nhớ thương để anh vui vẻ về trời.

M.Anh