Phương Trang lọt top 5 công ty uy tín ngành Vận tải và Logistic 2019

10/01/2020 09:19

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines vinh danh lọt Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019.

Ông Đào Viết Ánh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines nhận bằng khen tại Lễ trao giải

Ngày 9/1, tại Hà Nội diễn ra lễ công bố chính thức Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, miệt mài và hăng say làm việc, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã được vinh danh Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019. Cùng với phương châm làm việc “Chất lượng là Danh dự” công ty đã mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 7.000 nhân viên.

Trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Vận tải Hành Khách, Phương Trang - FUTA Bus Lines luôn luôn quan tâm đến cảm nhận và nhu cầu của tất cả hành khách. Nhờ đó công ty đã không ngừng đổi mới, phát triển và có kết quả như ngày hôm nay. Năm 2019 cũng là một năm đạt kết quả ấn tượng với tốc độ tăng trưởng cao, bền vững với tổng lượng chuyến xe tăng 11% và tổng lượng hành khách tăng hơn 13% so với năm 2018. Bình quân đạt gần 20 triệu lượt hành khách sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh.

Ông Đào Viết Ánh - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines chia sẻ, những thành quả doanh nghiệp đạt được là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cùng tinh thần lao động nhiệt thành và tận tuỵ của gần 7.000 cán bộ, nhân viên FUTA Bus Lines.

"Mỗi ngày, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện mình, luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của hành khách để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn, đáp ứng tối đa sự mong đợi của hành khách thân thương", ông Ánh nói.

Theo Vietnam Report, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các chuyên gia trong ngành và khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12/2019 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

Việc đánh giá, xếp hạng được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines tiếp tục được xướng tên dẫn Top 5 công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019 ở lĩnh vực Vận tải Hành Khách. Đây là thành công tiếp nối mang đậm dấu ấn trong sứ mệnh phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách trên phạm vi cả nước, theo tinh thần “Chất lượng là danh dự” của Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, bởi trước đó trong năm 2018 công ty đã đạt Top 10 Công ty Vận tải và Logistics uy tín năm.

Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines được hình thành vào năm 2002, từ một doanh nghiệp nhỏ bắt đầu chỉ có 2 xe khách: 1 xe 30 chỗ và 1 xe 45 chỗ hiệu Huyndai. Hiện nay, Công ty đã có gần 7.000 nhân viên, đang khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước. Cùng với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển khách, trên 2.000 đầu xe các loại, phục vụ gần 20 triệu lượt khách/năm. Và các cơ sở phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ phục vụ nghành Vận tải Hành Khách và Hàng Hoá khác như: Chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa, các Trạm Dừng chân, các Bến Xe...

Xuyên suốt quá trình phát triển, Công ty Phương Trang luôn kiên trì thượng tôn các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuân thủ các quy định trong quản lý ngành, luôn đóng thuế đầy đủ và đúng hạn. Đồng thời luôn đặt yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích cao nhất cho hành khách.

Với sự làm việc miệt mài và hăng say của toàn thể Cán bộ Nhân viên, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã đạt được những danh hiệu trong năm 2019, như Top 50 Thương hiệu nổi tiếng - Thương hiệu cạnh tranh năm 2019; Top 10 Thương hiệu chất lượng Châu Á, Sản phẩm - dịch vụ chất lượng Châu Á năm 2019 và Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019.

Ngoài ra, Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines còn được biết đến là doanh nghiệp luôn quan tâm tới các hoạt động từ thiện và trách nhiệm với xã hội. Chỉ riêng trong năm 2019, FUTA Bus Lines đã tài trợ hơn 15 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với Cách Mạng của tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Tiền Giang...; Ủng hộ vào quỹ Chung tay vì an toàn giao thông, tài trợ chương trình “Ðuờng về Quê ăn Tết”, tài trợ chương trình “Ðưa trường học đến thí sinh”, tài trợ chương trình “Bay cùng đội tuyển Việt Nam” ...

Nhật Xuân