Phương Trinh Jolie hối tiếc không có mảnh đất đặt quan tài mẹ

03/06/2020 13:30

Nhớ về người mẹ quá cố, Phương Trinh Jolie xúc động khi không có nhà để đặt quan tài mẹ lúc mất.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Phương Trinh Jolie xúc động khi nhắc về quá khứ với mẹ

Trong hậu trường chương trình "Người một nhà", Phương Trinh Jolie vừa trải lòng về câu chuyện của bản thân với những nuối tiếc trong quá khứ về người mẹ quá cố. Cô nghẹn ngào cho biết bản thân rất nhớ mẹ dù mẹ cô đã qua đời 11 năm. Thời điểm đó, cô mới khoảng 20 tuổi, chưa có gì trong tay về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Nữ ca sĩ tiết lộ, gia đình cô không hạnh phúc. Cha mẹ ly dị khi Phương Trình còn nhỏ và cô được cô ruột nuôi nấng thành người. Vì vậy, giọng ca "Nobody like you" luôn xem cô ruột là người mẹ thứ hai của mình.

Những ngày đầu lên thành phố lập nghiệp, Phương Trinh Jolie phải vất vả xoay xở đủ đường để có điều kiện học tập và theo đuổi đam mê nghệ thuật. May mắn, cô ở chung với người chị họ nên gánh nặng về chỗ ở cũng giảm bớt phần nào. Sau đó, chị cô về quê lấy chồng, Phương Trinh Jolie ở một mình và tự bươn chải để lo cho bản thân.

Sau này, nữ ca sĩ gặp lại mẹ thì lúc đó, mẹ cô đã bị ung thư giai đoạn cuối và qua đời. Thời gian đó, Phương Trinh còn ở nhà thuê, mà chủ nhà không cho cô đặt quan tài mẹ trong nhà. "Nhà cửa tôi cũng chẳng có, một miếng đất để đặt quan tài mẹ cũng không có. Tôi rất buồn và tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ", nữ ca sĩ tâm sự.

Được biết, cô đã an táng mẹ trong chùa và khi có điều kiện hơn, người đẹp đã mua một mảnh đất để cho mẹ yên nghỉ tại Bình Dương. Cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới tất cả mọi người: "Những ai còn gia đình, còn mẹ bên cạnh thì hãy trân trọng. Lúc bên cạnh mình mới quý giá, chứ mất đi rồi mới trân trọng đã trễ rồi. Mình không còn cơ hội để báo hiếu nữa".

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài, nữ ca sĩ đã mua được nhà riêng và thường đón họ hàng lên chơi. Phương Trinh Jolie khá "mát tay" trong lĩnh vực kinh doanh nên hiện tại, cô đã có cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn trước.

Hiểu Đồng