PV GAS tổ chức Hội thao bóng bàn 2014

07/05/2014 11:30

Gần 50 vận động viên từ các đơn vị thành viên của PV GAS thi đấu các nội dung: Đơn nam hạng A, B và Đôi nam, không phân biệt thứ hạng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn, sáng ngày 30/4/2014, tại câu lạc bộ bóng bàn 101 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức thành công giải Bóng bàn PV GAS - 2014.

pv gas tổ chức hội thao bóng bàn 2014

Tham gia giải đấu có gần 50 vận động viên từ các đơn vị thành viên của PV GAS. Giải đấu gồm có các nội dung:

Đơn nam hạng A: thành phần tham gia là các vận động viên đã có thành tích cao tại các giải đấu trong các năm trước và các thành viên sẽ tham gia giải Hội thao Bóng bàn Dầu khí các tỉnh phía Nam 2014.

Đơn nam hạng B: thành phần tham gia là các vận động viên chưa có thành tích ở các giải trước đó.

Đôi nam: không phân biệt thứ hạng.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao, thành phần tham gia thi đấu đa dạng. Có những vận động viên tuổi chưa đến 30 tuổi, nhưng lại có những bác tuổi xấp xỉ 60, thậm chí có bác đã về hưu nhiều năm cũng nhiệt tình tham gia.

Đặc biệt trong thành phần thi đấu có vận động viên nữ lần đầu tiên tham gia tranh tài cùng với các VĐV nam và giành kết quả cao; đó là bạn Trần Nguyên Hà đã đạt giải Nhì nội dung đấu đôi. Hầu hết các trận đấu đều quyết liệt và hào hứng từ đầu đến cuối.

pv gas tổ chức hội thao bóng bàn 2014

Kết quả Giải đấu: Nhất đơn nam hạng A: Khổng Văn Cường  (KĐN); Nhì đơn nam hạng A: Trần Văn Tâm  (KĐH); Đồng hạng Ba: Nguyễn Xuân Giang (KMN) + Nguyễn Văn Mầu (KĐN).

Nhất đơn nam hạng B: Nguyễn Văn Khai (DVK); Nhì đơn nam hạng B: Hồ Diên Bảo (KĐN)
Đồng hạng Ba: Ninh Xuân Thái (DVK)+ Nguyễn Anh Tú (KVT).

Nhất đôi nam: Khổng Văn Cường (KĐN) + Lê Hồng Cường (BQLDA KĐN); Nhì đôi nam: Trần Văn Tâm  (KĐH) + Trần Nguyên Hà (KĐN.

Đồng hạng Ba: Nguyễn Hà An (KTA) + Đào Xuân Thu (KVT); Nguyễn Trọng Huyền (Hưu trí) + Hồ Diên Bảo (KĐN).

Tạ Hồng Quảng