Quá khứ đẫm nước mắt của mỹ nhân người Tày trong "Thương ngày nắng về"

10:01, 28/05/2022

Gây ấn tượng với vai diễn trong "Thương ngày nắng về", ít ai biết Thu Hà từng trải qua quãng thời gian khủng hoảng này.

Những ngày qua, hình ảnh và thông tin của nữ diễn viên Ceri (tên thật là Thu Hà) gây sốt khắp trang mạng xã hội.

Nữ diễn viên thủ vai bạn thân của Vân Vân trong "Thương ngày nắng về" nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ ngoại hình đáng yêu, xinh xắn dù chỉ lên hình 3 phút.

Quá khứ đẫm nước mắt của mỹ nhân người Tày trong

Hình ảnh Thu Hà trong phim "Thương ngày nắng về"

Gây ấn tượng với vai diễn đầu tay và hình ảnh tràn đầy năng lượng trên mạng xã hội, ít ai biết Thu Hà đã từng bị quấy rối tình dục, và là nạn nhân của bạo lực học đường.

Chia sẻ trong chương trình "Tỏ hình hoàn mỹ", cô gái sinh năm 2002 tiết lộ, bản thân từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

"Trước đó, tôi từng bị bố của một người bạn quấy rối tình dục vào khoảng năm lớp 6. Khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã cầu cứu người thân nhưng không nhận lại được sự cảm thông.

Tôi không dám chia sẻ khi bị bố của người bạn đó tiếp tục có những quấy rối trong những năm học tiếp theo...", Thu Hà chia sẻ trong chương trình.

Quá khứ đẫm nước mắt của mỹ nhân người Tày trong

Thu Hà được khán giả chú ý nhờ tạo hình đáng yêu, trong sáng.

Vì muốn bảo vệ cho tình bạn và gia đình của bạn thân và nên dù chịu nhiều nỗi đau, Thu Hà chưa một lần nhắc đến.

Liên tiếp những điều không hay xảy đến khiến một đứa trẻ lúc ấy trở nên trầm cảm đến mức tự làm đau bản thân mình. May mắn thay, Thu Hà đã không bỏ cuộc và mạnh mẽ trên hành trình chữa lành cho chính mình.

"Thời điểm đó, tôi từng trầm cảm, tự làm đau bản thân. Sau này, tôi dành tiền mẹ cho ăn sáng để đến hiệu sách tìm mua những cuốn sách chữa lành tâm hồn", 10x tâm sự.

Quá khứ đẫm nước mắt của mỹ nhân người Tày trong

Sau tất cả, Thu Hà cho biết, bản thân luôn cố gắng mang đến cho mình năng lượng tích cực, chăm chỉ làm việc, luôn giữ thái độ lạc quan, thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực nhất. Nhờ vậy, cô nhận được nhiều tình yêu thương và sẻ chia của của mọi người.

Minh Hiếu