Thứ Tư, 24/07/2019 12:05:19 Hotline: 0901 514 799

Quà tặng đẳng cấp từ chương trình Tích tem đổi quà tại Co.opmart

07/09/2018 21:36

Hút hàng quà tặng đẳng cấp từ chương trình Tích tem đổi quà tại Co.opmart.

Keyword đầu tiên có dấu

Co.opmart chương trình tem đổi quà 2018 sẽ kết thúc vào ngày 31/10

Chỉ trong 3 tháng triển khai chương trình“Tích tem đổi quà 2018”tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, đã có hàng trăm ngàn sản phẩm được quy đổi mỗi tháng. Không khí tích tem đổi quà vẫn đang diễn ra sôi nổi tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTV Co.op và Cheers trên toàn quốc.

Bộ 7 sản phẩm Vivo độc quyền từ Đức gồm 5 dao đa năng, dụng cụ mài dao và kéo nhà bếp là bộ sản phẩm độc quyền của Saigon Co.op nhập khẩu tặng khách hàng, và không bán tại thị trường Việt Nam. Bộ sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực nhờ tính năng và giá trị sử dụng thiết thực phù hợp với sự kỳ vọng của khách hàng.

Điểm nhấn đặc biệt cho chương trình“Tích tem đổi quà 2018”chính là sự xuất hiện của quà tặng thứ 8 – hộp cắm dao Vivo từ ngày 01/09/2018. Và để sở hữu sản phẩm này, khách hàng chỉ cần tích lũy trọn bộ 7 sản phẩm dao bếp Vivo.

Sự tham gia tích cực từ người tiêu dùng đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Saigon Co.op trong việc nắm bắt xu hướng khuyến mãi tặng quà độc quyền quốc tế, ngày càng nâng cao giá trị sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng thân thiết.

Keyword đầu tiên có dấu

Khách hàng hài lòng vì chương trình Tem đổi quà 2018, được nhận quà giá trị tốt

Cùng với chất lượng đáng tin cậy từ thương hiệu đến nguồn gốc xuất xứ, luôn có chương trình ổn định giá, các đơn vị bán lẻ trong hệ thống Saigon Co.op luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Chương trình Tích tem đổi quà mang đến ưu đãi kép cho khách hàng vì khách hàng vừa nhận được tem để đổi quà, vừa được tích điểm vào thẻ để hưởng quyền lợi như thông thường.

Với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 tem đổi quà là bộ dao làm bếp chuyên nghiệp thương hiệuVivohàng đầu của Đức gồm7 sản phẩm: kéo nhà bếp, dao gọt, dao thái lát, dụng cụ mài dao, dao đầu bếp, dao santoku và dao chặt. Chương trình tích tem đổi qua đang diễn ra đến ngày 3/10/2018.

Nguyên Hằng