Quân bầu Đức bị HLV Park Hang-seo chỉnh đốn vì mắc lỗi sơ đẳng

28/05/2022 10:16

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bị HLV Park Hang-seo nhắc nhở do vi phạm quy định trong buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam.

Chiều 27/5, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với Afghanistan.

quân bầu Đức bị hlv park hang-seo chỉnh đốn vì mắc lỗi sơ đẳng

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện để hướng đến trận đấu với Afghanistan

Sau ít ngày nghỉ ngơi, Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh cũng đã hội quân trở lại cùng toàn đội.

Với 23 cầu thủ trong tay, HLV Park Hang-seo đã đủ nhân sự để bắt đầu tập những bài về chiến thuật để phục vụ cho trận giao hữu trên sân Thống Nhất.

Đáng chú ý, ở buổi tập chiều 27/5, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã quên đeo ống quyển và bị nhà cầm quân người Hàn Quốc phát hiện.

Ngay lập tức, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã bị ông Park nhắc nhở và yêu cầu lắp ống quyển vào để tránh nguy cơ chấn thương.

HLV Park Hang-seo được biết đến là một nhà cầm quân tâm lý và gần gũi. Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra rất nghiêm khắc với các học trò trong quá trình tập luyện.

Trong những buổi tập gần đây, các cầu thủ áo đỏ được rèn nhiều về thể lực và sức bền.

Thậm chí, HLV thể lực Cedric Rogers còn yêu cầu cả ba thủ môn là Văn Lâm, Tuyên Quang và Tuấn Mạnh phải di chuyển liên tục, tranh chấp, cầm bóng, chuyền bóng như các cầu thủ khác.

Cuối buổi tập, HLV Park Hang-seo gọi riêng 4 cầu thủ của HAGL là Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh và Hồng Duy ra để rèn luyện thêm về khả năng sút bóng cũng như di chuyển.

Dù chỉ là trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều thể hiện quyết tâm giành chiến thắng và tích lũy thêm điểm số trên bảng xếp hạng FIFA.

Theo kế hoạch, ngày 28/5, toàn đội sẽ di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Afghanistan.

Cuộc đọ sức trên sân Thống Nhất giữa tuyển Việt Nam và Afghanistan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/6 tới.

Duy Anh