Quán quân Vietnam’s Next Top không còn lạnh lùng

20/03/2015 17:37

Quang Hùng vừa tung ra bộ hình mới với nụ cười hút hồn

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùngTân Quán quân Vietnam’s Next Top Model khiến những người xung quanh chú ý bởi vẻ ngoài lạnh lùng và nam tính của mình.

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùng Hiếm khi thấy anh chàng nở nụ cười trong những bức ảnh chuyên nghiệp;

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùngChính vì vậy, Quang Hùng khiến cho những người hâm mộ anh mong ngóng được chiêm ngưỡng nụ cười trẻ trung của chàng người mẫu 22 tuổi trong từng sản phẩm thời trang mới.

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùngMới đây nhất, không phụ lòng những người yêu mến mình, Quang Hùng vừa tung ra bộ hình mới với nụ cười hút hồn của anh chàng khiến cho biết bao fan nữ mê đắm.

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùngTrong bộ hình mới, Quang Hùng đã thoát khỏi hình ảnh một chàng người mẫu với gương mặt lạnh lùng thường thấy mà thay bằng một anh chàng ngọt ngào và dễ gần.

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùngVới trang phục đơn giản như áo sweater cùng quần jean kết hợp với mũ len beanie và giày boots, Quang Hùng dường như trở về đúng với tuổi của mình khi vô cùng cá tính và điều đáng nói hơn khi anh lại mang một cảm giác vô cùng ngọt ngào khi dành tặng nụ cười của mình cho khán giả.

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùng

quán quân vietnam’s next top không còn lạnh lùng

PL, Ảnh: Hizo Thai