Quảng cáo của Kim Tae Hee đạo nhái sản phẩm của Bi Rain thế nào?

09:55, 04/08/2020

Clip quảng cáo của Kim Tae Hee có nhiều chi tiết giống MV Gang của Bi Rain ra mắt năm 2017.

Quảng cáo của Kim Tae Hee đạo nhái sản phẩm của Bi Rain thế nào? 1
Quảng cáo của Kim Tae Hee có những đạo cụ, chi tiết giống với MV của Bi Rain

Trong chương trình “Hangout With Yoo” mới đây, Bi Rain khiến người hâm mộ hoang mang khi "tố" đoạn quảng cáo mới nhất của bà xã Kim Tae Hee đã đạo nhái MV "Gang" của anh. Thậm chí, nam ca sĩ còn suy nghĩ tới việc dùng hành động pháp lý với sự đạo nhái trên.

Trước đó, Kim Tae Hee đã khiến người hâm mộ trầm trồ khi xuất hiện trong một quảng cáo mới của một thương hiệu kem. Hình ảnh nữ diễn viên 2 con mặc vest trắng, cắt tóc ngắn và tô son đỏ quyền lực khiến nhiều người trầm trồ. Có thể thấy dù đã U40 nhưng Kim Tae Hee vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vẻ đẹp cuốn hút.

Tuy nhiên, chính chồng của mỹ nhân "Nấc thang lên thiên đường" đã chỉ ra những điểm giống nhau trong quảng cáo này của cô với sản phẩm âm nhạc của anh.

Quảng cáo của Kim Tae Hee đạo nhái sản phẩm của Bi Rain thế nào? 2
Cả hai video đều có góc quay nghiêng một bên từ xe ô tô, và hai chiếc xe cũng khá giống nhau

Theo Bi Rain, hai video có những điểm tương tự như: nhân vật chính đều ngồi trên một chiếc ghế tựa lớn, cả hai đều có góc chụp nghiêng trên xe ô tô. Lời nhạc của đoạn quảng cáo cũng có điểm tương đồng với bản hit của tài tử “Ngôi nhà hạnh phúc”. Thậm chí, slogan của thương hiệu kem cũng gợi nhớ đến Bi Rain.

"Rain is back" (Rain đã trở lại) của Bi Rain biến thành "Queen is back" (nữ hoàng đã trở lại) trong clip của Kim Tae Hee. Phông chữ của hai slogan cũng tương đối giống nhau.

Quảng cáo của Kim Tae Hee đạo nhái sản phẩm của Bi Rain thế nào? 3
Slogan cũng giống nhau thế này

"Gang" là sản phẩm âm nhạc được Bi Rain ra mắt cuối năm 2017 để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian tập trung chủ yếu cho phim ảnh. MV này nằm trong chuỗi dự án của mini album "My life" - album đầu tiên mà Bi Rain phát hành sau khi kết hôn với Kim Tae Hee.

MV "Gang" của Bi Rain:

CF quảng cáo của Kim Tae Hee:

Hồ An