Quang Hải đang bí mật hẹn hò với nữ ca sĩ xinh đẹp?

18/09/2019 16:15

Quang Hải và nữ ca sĩ Hiền Hồ được nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn đang bí mật hẹn hò.

Quang Hải đang bí mật hẹn hò với nữ ca sĩ xinh đẹp? 1
Hiền Hồ được cho là có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ Việt Nam

Mới đây, khi Hiền Hồ chia sẻ bài đăng về chú cún cưng của mình, Quang Hải đã để lại bình luận thể hiện sự thân thiết: "Tự nhiên BTT bị đưa ra làm vật thế thân là sao?", "Khổ thân". Đáng chú ý lại là cách Hiền Hồ đáp lại lời Quang Hải. Dù bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1997 nhưng Hiền Hồ lại gọi Quang Hải là "anh".

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng tinh ý phát hiện ra Quang Hải không thường xuyên tương tác với nhiều người trên mạng xã hội, trừ những bạn bè hoặc đồng đội thân thiết. Vì vậy, việc Quang Hải chủ động tương tác với Hiền Hồ khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Quang Hải đang bí mật hẹn hò với nữ ca sĩ xinh đẹp? 2
Đoạn bình luận của Hiền Hồ và Quang Hải

Tuy nhiên, thực tế Hiền Hồ và Quang Hải cùng một số cầu thủ khác như thủ môn Tiến Dũng,... có mối quan hệ rất thân thiết ở ngoài đời. Bởi vậy, nhiều người cho rằng bình luận mới đây của cầu thủ CLB Hà Nội chỉ là đùa vui giữa những người bạn mà thôi.

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục vướng phải tin đồn tình ái với những người nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, chồng cũ DJ Tít. Theo đó, một người hâm mộ đã bắt gặp cô nàng tay trong tay với doanh nhân được cho là chồng cũ của DJ Tít trong một kỳ nghỉ. Ngay tại thời điểm nóng, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện bức ảnh cặp đôi đang nắm tay nhau ở biển, và cô gái trông khá giống Hiền Hồ.

Đáp trả những lùm xùm của dư luận, giọng ca "Rồi người thương cũng hoá người dưng" viết: "Lớn rồi cà khịa văn minh vui vẻ thì hãy làm. Đừng cà khịa để đưa mình lên. Làm vậy để mất mặt, ảnh hưởng cả những người tử tế khác trong ê-kíp nha các chị".

Phương Thảo