Quang Hải, Văn Hậu lần đầu truyền cảm hứng trước hàng trăm học sinh

07/09/2019 19:27

Quang Hải, Văn Hậu và các đồng đội lần đầu tiên giao lưu, truyền cảm hứng niềm tin chiến thắng, ý chí vươn lên cho các em học sinh THCS.

quang hải, văn hậu lần đầu truyền cảm hứng trước hàng trăm học sinh
Quang Hải và Duy Mạnh trong buổi giao lưu với các em học sinh trường THCS Phù Đổng

Sáng 7/9, nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội gồm Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Đức Huy, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Thành Chung… đã có buổi giao lưu với hàng trăm học sinh Trường THCS Phù Đổng (xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Strong Vietnam (Mạnh mẽ Việt Nam) do Tập đoàn T&T Group và CLB Hà Nội khởi xướng, thực hiện ở 6 trường THCS khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tháng 9 và 10 năm 2019. Mục đích của chương trình nhằm truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ và niềm tin vào cuộc sống cho thế hệ trẻ.

Tại buổi giao lưu, Quang Hải cùng đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó là những bí quyết để có một cơ thể khỏe mạnh nhằm theo đuổi đam mê trái bóng tròn.

“Bất cứ ai, làm việc gì nếu muốn đi đến thành công luôn đòi hỏi phải lao động thật chăm chỉ, dành hết tâm sức của mình vào công việc mà mình đã chọn. Có những lúc thử thách và khó khăn ập đến, nếu không có ý chí vượt qua để chiến thắng chính mình thì sẽ gặp thất bại", Quang Hải nhắn nhủ các em nhỏ.

quang hải, văn hậu lần đầu truyền cảm hứng trước hàng trăm học sinh
Văn Hậu (cầm mic) sắp sang Hà Lan thi đấu

Riêng Đoàn Văn Hậu, anh cho biết mình đang rất khát khao được ra sân tại Hà Lan trong màu áo CLB SC Heerenveen. "Tôi rất tự tin vào bản thân mình. Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, qua đó góp phần để bạn bè thế giới hiểu hơn bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam". Dự kiến, sau buổi giao lưu này, Văn Hậu tiếp tục hoàn thiện thủ tục cần thiết để đủ điều kiện thi đấu tại châu Âu.

Trước những cầu thủ thần tượng bằng xương bằng thịt, các em học sinh không giấu được sự hứng khởi, phấn khích. Mỗi câu chuyện của các cầu thủ đều nhận được pháo tay liên hồi. Kết thúc phần giao lưu, sân trường trở nên nhộn nhịn hơn khi các cầu thủ ký tặng cho các em học sinh.

T.H