Quảng Ninh: Đối tượng tâm thần khỏa thân trên phố được đưa vào bệnh viện

02/07/2020 22:14

Lực lượng công an đã khống chế đối tượng có biểu hiện thần kinh không ổn định khỏa thân trên phố gây mất trật tự công cộng.

Quảng Ninh: Đối tượng tâm thần khỏa thân trên phố được đưa vào bệnh viện 1
Lực lượng chức năng khống chế đối tượng tâm thần khỏa thân trên phố

Tối 2/7, trao đổi với Báo Giao thông, Công an Tx Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết: Khoảng 16h ngày 2/7, tại khu vực đầu cầu Sông Chanh, Tx. Quảng Yên có một người đàn ông trong trạng thái khỏa thân và tinh thần không bình thường mặc nhiên đi trên đường, gây sự chú ý của nhiều người đi đường làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Ngay lập tức Công an xã Tiền An, Tx. Quảng Yên đã có mặt kịp thời khống chế người đàn ông có biểu hiện về tâm lý không bình thường này.

Người đàn ông này ra sức chống đối nhưng cuối cùng lực lượng chức năng cũng đã khống chế được và đưa về trụ sở Công an xã Tiền An, Tx. Quảng Yên an toàn.

Tại đây, sau thời gian dài gặng hỏi nhưng đối tượng không nói rõ được danh tính, Công an xã Tiền An đã rà soát và tìm được thân nhân của đối tượng.

Gia đình đối tượng cho biết, anh ta có tên là Đỗ Văn L. (SN 1984, trú tại thôn Cây Săm, xã Tiền An, Tx Quảng Yên), hiện đang bị tâm thần phân liệt, luôn đi lang thang và rất hung hăng…

Hiện Công an xã Tiền An và gia đình đang phối hợp đưa Đỗ Văn L. vào Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh để điều trị.

Tuấn Hương