Quen nhau qua facebook, bé gái 15 tuổi bị hại đời

02/05/2015 05:05

Sau khi quen nhau và dụ dỗ bé gái, Cảnh đã chở bé tới nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi giao cấu.

quen nhau qua facebook, bé gái 15 tuổi bị hại đời
 (Ảnh minh họa)

Theo tin tức báo Tiền Phong cho biết, Công an thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Võ Xuân Cảnh, SN 1991, ngụ Phường 2, thành phố Sa Đéc để làm rõ hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h15 ngày 28/4, Cảnh chở Ph. đi chơi, sau đó đưa thẳng đến nhà trọ Minh Ng, ngụ khóm 3, phường 1, thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) để “tâm sự”. Tại đây Cảnh đã giao cấu với bé Ph. 2 lần.

Theo thông tin ban đầu, bé gái 15 tuổi này tên là Võ K.Ph. (SN 2000),  trú tại xã Hòa Thành, huyện Lai Vung  tỉnh Đồng Tháp.

Sự việc đã được gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng và nhanh chóng có mặt tại nhà trọ bắt quả tang.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Trước đó, tin tức trên báo Công An T.p HCM cũng đưa tin một bé gái 15 tuổi ở TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế bị một “yêu dâu xanh” quen qua facebook hãm hại.

Được biết, sự việc xảy ra vào tháng 11/2014, theo đó Quang nhiều lần hẹn Q.( Văn Thị Q.,15 tuổi, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) về nhà mình, vào nhà nghỉ để làm chuyện người lớn.

Lúc gây án, Quang đang chịu án tù treo 12 tháng về tội trộm cắp tài sản.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)