Quen qua Zalo, cưỡng dâm bạn gái rồi quay clip đe doạ

01/10/2016 12:53

Thanh niên 27 tuổi qua zalo lừa cô gái ở Nghệ An lên Lạng Sơn xin việc rồi cưỡng dâm, quay clip đe doạ

quen qua zalo, cưỡng dâm bạn gái rồi quay clip đe doạ

Quen qua Zalo, cưỡng dâm bạn gái rồi quay clip đe doạ

Hôm qua, 30/9, TAND tỉnh Lạng Sơn đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Tính, 27 tuổi, trú tại thôn Làng Ngóc, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn về tội cưỡng dâm.

Theo đó, thông tin trên báo Công an nhân dân cho hay, Tính là đối tượng nhiễm HIV, do nhiều lần quan hệ với gái mại dâm không an toàn nên đã bị nhiễm vào cuối năm 2014.

Tháng 3/2015, Tính dùng tài khoản Zalo với tên Trai Nghèo phố núi làm quen với một cô gái tên N.T.T ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Thời điển này T đang làm thuê với đồng lương ít ỏi ở Hà Nội.

Qua thời gian tìm hiểu, Tính biết được hoàn cảnh của T tương đối khó khăn nên đã lừa phỉnh rủ T về Hữu Lũng (Lạng Sơn), hứa hẹn sẽ giới thiệu việc làm và cho T vay tiền.

Không chút nghi ngờ, vào tháng 3/2016, T bắt xe khách lên huyện Hữu Lũng để gặp Tính rồi bị Tính lừa phỉnh rủ đi chơi, sau đó giở trò cưỡng dâm T. Trong quá tình quan hệ tình dục, Tính có quay lại 1 đoạn video dài 4 phút và đe doạ T nếu nói với ai chuyện giữa hai người thì sẽ phát tán clip này lên mạng. Sau đó T đã thoát được khỏi đối tượng, trốn vào nhà dân rồi trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Trước toà, Tính đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình và xin nhận được sự khoan hồng. Hội đồng xét xử đã tuyên tính 11 năm tù về tội cưỡng dâm

Thạch Thảo (Tổng hợp)