Quốc Trường: Người con gái tôi chọn phải đồng điệu với tôi

10/08/2019 17:57

Quốc Trường tâm sự, người con gái anh chọn phải có sự đồng điệu và phù hợp với mình.

Quốc Trường: Người con gái tôi chọn phải đồng điệu với tôi 1
Quốc Trường trong buổi gặp mặt người hâm mộ.

Chiều 10/8, Quốc Trường lần đầu có buổi họp mặt người hâm mộ tại Hà Nội. Trong buổi giao lưu, nam diễn viên của “Về nhà đi con” đã có những tâm sự về quá trình thực hiện bộ phim, những kỷ niệm cũng như trải lòng về cuộc sống của mình.

Theo Quốc Trường, anh đã theo nghề diễn 11 năm nhưng đây là lần đầu tiên anh cảm nhận được sự nổi tiếng là gì.

Nam diễn viên kể lại kỷ niệm khi đi quay phim tại Đại Lải. Anh đã trốn ở một góc riêng tư tưởng chừng chỉ có một mình biết. Thế nhưng khi một người phụ nữ đi qua nhìn thấy, người này đã bụp miệng và la lên: “Mọi người ơi, Quốc Trường này” và anh biết sau đó mình sẽ không còn không gian yên tĩnh nữa.

Thế nhưng với Quốc Trường, đó lại là niềm vui bởi anh được mọi người nhận ra và yêu mến.

Có mặt tại buổi giao lưu, khách mời diễn viên Bảo Thanh cũng tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ với đàn anh khi cả hai cùng tham gia bộ phim “Về nhà đi con”.

Ấn tượng trong Bảo Thanh là Quốc Trường khá galant. Trong quá trình làm việc, cả hai còn thay phiên mua café cho nhau uống, khiến nhiều người bất ngờ về độ thân thiết của cả hai.

Nữ diễn viên bật mí, trong quá trình quay phim, Quốc Trường luôn cầm điện thoại 24/24, không khi nào rời điện thoại, kể cả khi thực hiện cảnh quay Vũ đang ngủ.

Điều đó khiến nam diễn viên hay bị đạo diễn và cả bạn diễn cùng nhắc nhở. Thậm chí, Bảo Thanh đã có lúc tức giận vì đang trao đổi kịch bản nhưng bạn diễn vẫn liên tục cắm mặt vào điện thoại. Lý do Quốc Trường đưa ra là anh phải giải quyết công việc. Tuy nhiên về sau, anh đã rút kinh nghiệm và khi nhập vai, mọi thứ đều trôi chảy.

Quốc Trường: Người con gái tôi chọn phải đồng điệu với tôi 2
Quốc Trường và Bảo Thanh trong buổi gặp mặt người hâm mộ tại Hà Nội.

Để có được ngày hôm nay, Quốc Trường đã phải trải qua nhiều gian khổ và nỗ lực. Bản thân anh từ miền quê nghèo ở Cần Thơ lên TP.HCM lập nghiệp với 500 nghìn đồng. Anh thấy những khó khăn của mình là bình thường, bởi còn nhiều người khó khăn hơn anh gấp bội.

“Cuộc sống của tôi vẫn có nhiều hoa hồng, may mắn cũng nhiều. Tôi gặp nhiều bạn diễn, bạn bè tốt giúp đỡ mình. Những lúc tổn thương, stress, tôi luôn nhớ tới gia đình. Có những lúc, 1 tuần tôi chạy xe máy về Cần Thơ thăm nhà 2 ngày. Về nhà, tôi được được mẹ nấu những món ăn ngon, anh chị, người thân luôn luôn bên cạnh. Cả nhà ngồi chung uống vài cốc bia cũng là động lực để tôi nỗ lực có được ngày hôm nay”, Quốc Trường tâm sự.

Quốc Trường: Người con gái tôi chọn phải đồng điệu với tôi 3

Trước câu hỏi về người bạn đời tương lai của mình, Quốc Trường chia sẻ người mà anh chọn sẽ phải là người có những điểm tương đồng, sự đồng điệu với anh về mọi thứ trong cuộc sống. Do đó, người mà anh đưa về giới thiệu với gia đình sẽ phải là người phù hợp với mình, không bao giờ bắt anh phải lựa chọn giữa gia đình hay người yêu.

Hiện tại, Quốc Trường đang gây chú ý với vai Vũ trong phim “Về nhà đi con”. Lối diễn xuất tự nhiên giúp nam diễn viên ghi điểm trong mắt khán giả.

Ân Kỳ