Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng rước dâu quanh TP Vinh

08/08/2014 17:48

Trong đoàn xe diễu hành rước dâu rầm rộ quanh thành phố Vinh ngày 7/8/014, nhiều người đã thích thú nhận ra sự có cặp của cặp đôi hot teen nổi tiếng: Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần.

Trong đoàn xe diễu hành rước dâu rầm rộ quanh thành phố Vinh ngày 7/8/014, nhiều người đã thích thú nhận ra sự có cặp của cặp đôi hot teen nổi tiếng: Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần.

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng rước dâu quanh TP Vinh 1
30 cặp cô dâu, chú rể thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố

Sáng 7/08/2014, người dân thành phố Vinh đã được chứng kiến một màn rước dâu gồm 30 cặp cô dâu chú rể trên xe những chiếc Vespa đẹp mắt. Đoàn diễu hành được dẫn đầu bởi siêu xe Bentley của khách sạn Mường Thanh Sông Lam. 

Hình ảnh 30 cô dâu xinh đẹp dịu dàng trong bộ váy cưới, rạng rỡ với bó hoa tươi cầm trên tay cùng 30 chú rể thu hút mọi ánh nhìn của người dân thành phố. Được biết đây chính là một trong các hoạt động đồng hành trong Triển lãm cưới : Celebration of love by Mường Thanh được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam (số 13 Quang Trung Vinh Nghệ An).

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng rước dâu quanh TP Vinh 2
Đoàn xe nối dài trên các con phố của Thành Vinh

Đặc biệt cặp đôi hot teen nổi tiếng là Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần cũng tham gia trong đoàn diễu hành. “Được mặc váy cưới và ngồi sau xe người yêu là một trải nghiệm thú vị và khó quên. Chúng mình muốn cùng nhau ghi lại kỉ niệm đẹp ở thành phố Vinh này” – Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.

  

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng rước dâu quanh TP Vinh 3
Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần

Đoàn xe diễu hành qua các trục đường chính của thành phồ Vinh như Quang Trung, Lê Lợi, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai,.. và dừng lại chụp ảnh kỉ niệm trên quảng trường Hồ Chí Minh – Trái tim của thành phố Vinh. Đây là lần đầu tiên người dân thành Vinh chứng kiến màn rước dâu có một trong hai này.

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần cùng rước dâu quanh TP Vinh 4
Đoàn diễu hành chụp ảnh ở Quảng Trường

Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện thuộc Triển lãm cưới Celebration of Love by Mường Thanh với hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cưới tham gia, tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng và các gói khuyến mãi đến 50%.

Triển lãm cưới được tổ chức trong 2 ngày 9-10/8, vào cửa tự do.

P.V