Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp?

14/11/2018 10:18

Trong tập 26, Đào bị My ép đi khách, Quỳnh sốc khi thấy người đàn ông định hãm hại Đào là chính cha dượng.

Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp? 1

Quỳnh, Đào tìm đến gặp My và chứng kiến cảnh Kiên đang phê thuốc

Tập 26 Quỳnh búp bê mở đầu là cảnh Quỳnh (Phương Oanh) đưa Đào (Quỳnh Kool) đến tận nhà gặp My "sói" (Thu Quỳnh) để làm rõ mọi chuyện. Dù đã giải thích là Đào không cố ý quyến rũ Kiên (Mạnh Quân) dù biết hắn là bạn trai của My, nhưng My vẫn không tin và cho rằng lỗi tất cả là do Đào. Trước thái độ quá khích của My, Quỳnh tự nhận tất cả lỗi lầm là của cô, Đào không có tội, nếu muốn trả thù hãy cứ hành hạ mình cô. Thế nhưng, My vẫn không chịu, My yêu cầu cả Quỳnh và Đào tự tìm cách chết đi thì My mới hả giận.

Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp? 2

Nghĩa bị tay chân của My đánh dã man

Trở về nhà, Đào như người mất hồn khi quá nhiều chuyện không vui liên tiếp ập đến. Thấy Đào như vậy, Quỳnh tìm đến Nghĩa nhờ giúp để "dằn mặt" My. Ai ngờ, Nghĩa (Duy Hưng) một mình đến tìm gặp My nhưng bị đàn em của My đánh cho thừa sống thiếu chết. My gọi Quỳnh đến chứng kiến cảnh đó và tuyên bố sẽ xử từng đứa một.

Trong tập này, Thịnh (Hải Anh) liên tục xuất hiện đúng thời điểm Quỳnh đang cần sự trợ giúp. Thấy Quỳnh và Nghĩa đang dìu nhau trên đường, Thịnh ngỏ lời muốn giúp đỡ đưa hai người về phòng trọ. Lúc Đào bị Quỳnh ép đi khách, Thịnh cũng bất ngờ xuất hiện, giúp Quỳnh giải cứu Đào thoát nạn. Đến thời điểm hiện tại, Thịnh vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho Quỳnh. Dù quan tâm Quỳnh, nhưng Thịnh vẫn tôn trọng Quỳnh mà không hỏi lý do xảy ra các vụ việc trên.

Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp? 3

Đào bị My ép đi khách

Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp? 4

Quỳnh như người mất hồn kể từ sau khi gặp lại bố dượng

Về phần Quỳnh, cô không ngờ người định hại đời con gái của Đào chính là bố dượng - kẻ đã đẩy cô vào hết bi kịch này đến bi kịch khác. Quỳnh lại nghĩ về những ký ức kinh hoàng mà cô đã muốn vùi sâu, chôn chặt trong quá khứ. Sau lần gặp ở khách sạn, bố dượng tìm đến My để moi thông tin về Quỳnh. Tuy nhiên, My không phải là người đơn giản, dễ tin người. My yêu cầu bố dượng của Quỳnh là phải kể hết chuyện trong quá khứ thì cô ta mới giúp.