Quỳnh Châu ngọt ngào, cuốn hút với làn da không tì vết

17/03/2015 11:22

Từ Vietnam’s Next Top Model 2014, với phong cách cá tính, Quỳnh Châu từng bước khẳng định hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp.

quỳnh châu ngọt ngào, cuốn hút với làn da không tì vết
                       Quỳnh Châu với hình ảnh quyến rủ

Lần này cô cho ra mắt những chùm ảnh thời trang mới nhất của mình để khẳng định thương hiệu ngọt ngào, quyến rũ. Vừa trở về sau khi tham gia trình diễn tuần lễ New York Fashion Week, Quỳnh Châu lại tất bật với những kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong nước.

Quỳnh Châu cho biết cô sẽ tiếp tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình để có thể chinh phục các thị trường thời trang lớn. Mục tiêu của Quỳnh Châu không phải là những kinh đô thời trang quốc tế, mà cô còn mong muốn phát triển sự nghiệp của mình tại các thị trường thời trang châu Á khác.

quỳnh châu ngọt ngào, cuốn hút với làn da không tì vết
Quỳnh Châu ngày càng khẳng định hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp

Bộ ảnh lần này Quỳnh Châu không chỉ thể hiện sự ngọt ngào của mình mà còn là nét quyến rũ của một thiếu nữ trưởng thành. Sở hữu làn da không tì vết, đôi chân dài cùng với khuôn mặt thương mại, Quỳnh Châu sẽ là một trong những gương mặt được các nhãn hàng ưa chuộng khi muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi tại Việt Nam.

Cô được đánh giá là một người mẫu năng động khi luôn góp những ý kiến sáng tạo trong quá trình làm mới hình ảnh của mình. Cô sinh viên trường Đại học Marketing năm thứ 3 này hứa hẹn là một trong những gương mặt đa tài của làng thời trang Việt trong thời gian tới.

Mỹ Dung