Quỳnh Châu xác nhận chia tay Quán quân Vietnam's Next top Model 2014

16/07/2017 22:29

Người mẫu Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam's Next top Model 2014 Quang Hùng xác nhận thông tin đã "đường ai nấy đi".

quỳnh châu xác nhận chia tay quán quân vietnam's next top model 2014

Người mẫu Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam"s Next top Model 2014 Quang Hùng xác nhận thông tin đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã lên tiếng xác nhận thông tin cô và Quang Hùng đã chia tay. Cô xin lỗi khán giả vì đã im lặng quá lâu bởi chính cô cũng không vững vàng tâm lý. Dù chia tay nhưng theo Quỳnh Châu, cả hai vẫn luôn ủng hộ nhau trên con đường sắp tới, và vẫn luôn là những người đặc biệt trong cuộc đời nhau .

"Ở bên nhau bao xa không quan trọng bằng bên cạnh nhau đã làm những gì cho nhau đúng không? Tình cảm này là điều đặc biệt nhất chị có trong tuổi trẻ này. Và chị sẽ chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ nhất cất vào 1 góc trong lòng chị, để mỗi khi nhớ lại, chị mỉm cười vì mình từng có 1 tình yêu tuyệt vời như thế", Quỳnh Châu nhắn nhủ các fan của mình.

quỳnh châu xác nhận chia tay quán quân vietnam's next top model 2014

Quỳnh Châu và Quang Hùng là một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt.

Cũng theo người đẹp đến từ Đà Lạt, cô tin rằng là người yêu thì sẽ có lúc kết thúc, nhưng đã là người thương thì sẽ thương suốt đời. Quỳnh Châu cũng cảm ơn những người đã ủng hộ cô và Quang Hùng suốt thời gian qua.

Dưới dòng chia sẻ của Quỳnh Châu, đông đảo bạn bè trong showbiz như MC Hoàng Oanh, MC Tùng LEO, Á hậu Thúy Vân, diễn viên Duy Khánh... đã vào an ủi người đẹp và chúc cô sớm tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Quỳnh Châu và Quang Hùng quen nhau trong cuộc thi Vietnam"s Next Top Model 2014. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả nhờ sự đẹp đôi về ngoại hình và tính cách. Cả hai đều có lối sống sạch scandal, tình cảm văn minh. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng