Thứ Sáu, 21/02/2020 14:24:32 Hotline: 0901 514 799

Rạo rực với trận chiến "kỳ phùng địch thủ" trong trailer Avengers: Endgame

08:04, 15/03/2019

Trailer chính thức của Avengers: Endgame tập trung vào hành trình tái hợp của các thành viên còn sót lại của đội Avengers.

Keyword đầu tiên có dấu
Biệt đội Avengers chính thức hội ngộ trong "Avengers: Endgame"

Cách đây ít phút, chương cuối cùng của kỷ nguyên anh hùng thứ 3 của Marvel đã được hé lộ trong trailer chính thức của Avengers: Endgame (tựa Việt: Avengers: Hồi kết), tập trung vào hành trình tái hợp của các thành viên còn sót lại của đội Avengers.

Một năm trước, cái kết của Avengers: Infinity war đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với đại bại của đội Avengers. Thu thập đủ sáu Viên đá Vô cực, Thanos đã dùng sức mạnh huỷ diệt của mình để xoá sạch một nửa sinh linh trên toàn vũ trụ. Từng người một, các siêu anh hùng hùng mạnh của chúng ta dần tan thành khói bụi: Black Panther, Doctor Strange, Spiderman, Star Lord… Cả thế giới bỗng chốc rơi vào tình trạng hỗn mang, tuyệt vọng.

Trailer của Avengers bắt đầu với những lời nhắn nhủ của Tony Stark - Iron Man với người bạn gái Pepper Potts. Dù đang trôi dạt vô hướng trên vũ trụ, ông vẫn hi vọng có thể quay trở lại Trái Đất để tạo “một bất ngờ cuối cùng”.

Keyword đầu tiên có dấu

Trailer tiếp tục đưa khán giả trở về điểm khởi đầu của Captain America khi anh còn là một chàng trai gầy gò ốm yếu muốn gia nhập quân đội. Sau một hành trình dài, giờ đây, anh đang phải gánh trọng trách gắn kết một đội Avengers đang dần tan rã.

Đặc biệt, khán giả còn được chiêm ngưỡng hình ảnh mới của Hawkeye, nhân vật các fan dự đoán sẽ trở thành Ronin trong phần phim cuối cùng này. Ngoài ra, hai anh hùng của Guardians of the Galaxy - Nebula và Rocket - cũng đã được xác nhận xuất hiện trong phần mới này.

Bên cạnh những cảnh phim trắng đen vô cùng ảm đạm, điều khiến fan vô cùng háo hức chính là sự trở lại của Scott Lang - Người Kiến. Vắng mặt trong Infinity Wars, anh được hi vọng sẽ có thể đảo ngược thế trận với sức mạnh hoá nhỏ của mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Trước khi tiêu đề vô cùng hoành tráng của Avengers: Endgame xuất hiện, giới mộ điệu đã được diện kiến trang phục hoàn toàn mới của đội Avengers. Với tông màu trắng xám và đỏ chủ đạo, các siêu anh hùng trông đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để đối mặt với Thanos lần cuối cùng.

Và tất nhiên, Captain Marvel, siêu anh hùng mới nhất của MCU, người được hy vọng sẽ là nhân tố “cân team” trong trận chiến sắp tới này, cũng đã xuất hiện. Đứng trước chàng Thor vạm vỡ và cây Stormbreaker huyền thoại, cô dường như không hề có chút chùn bước nào.

Avengers: Endgame sẽ là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Phim do Anthony và Joe Russo đạo diễn, dự kiến ra rạp vào ngày 26/4/2019.

Bạch Dương