Real đón tin vui trước trận lượt về Siêu cúp TBN

22/08/2014 07:07

Trước trận lượt về tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Atletico, Real đã đón nhận một tin cực vui khi Ronaldo đang bình phục nhanh và hoàn toàn có thể xỏ giày ra sân ngay từ đầu.

Trước trận lượt về tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Atletico, Real đã đón nhận một tin cực vui khi Ronaldo đang bình phục nhanh và hoàn toàn có thể xỏ giày ra sân ngay từ đầu.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cristiano Ronaldo

Như đã biết, ở trận lượt đi trên sân Bernabeu, Ronaldo chỉ chơi được hết hiệp 1 trước khi bị thay ra ở đầu hiệp 2 do bị đau. Kết quả kiểm tra của các bác sĩ cho biết CR7 bị căng cơ chân trái giống như đã thời điểm trước World Cup 2014. Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng Ronaldo nên nghỉ ngơi ít nhất một tuần nhằm tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên, với một cầu thủ luôn khao khát được ra sân như Ronaldo, việc vắng mặt trong một trận đấu quan trọng chẳng khác nào là cực hình với tiền đạo người Bồ. Chính bởi vậy Ronaldo đã ngày đêm tập luyện với hi vọng có thể kịp cùng đồng đội tới làm khách trên sân Vicente Calderon.

Những nỗ lực của Ronaldo cuối cùng cũng được đền đáp khi siêu sao mang áo số 7 đang cho thấy mình hồi phục rất nhanh và hoàn toàn có thể ra sân ngay từ đầu trong trận đấu vào đêm mai. Đây là thông tin đã được chính HLV Ancelotti chia sẻ với báo giới.

“Ronaldo đã hoàn thành bài tập cùng đồng đội hôm nay mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Cậu ấy cho thấy mình khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân vào đêm mai” - HLV Ancelotti nói.

Trả lời về chiến thuật trong trận tái đấu với Atletico, HLV Ancelotti khẳng định: “Chúng tôi đã đối đầu với Atletico rất nhiều lần và chúng tôi sẽ không đổi cách chơi của mình. Họ có lợi thế về mặt tỉ số và chắc chắn họ sẽ chơi phòng ngự phản công nên nhiệm vụ của chúng tôi sẽ càng khó khăn”.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Ý còn cho biết sẽ thay một vài vị trí trong đội hình rất xuất phát. Rất có thể tân binh đắt giá James Rodriguez sẽ được ra sân ngay từ đầu. “Tôi hài lòng với James, cậu ấy đang cho thấy sự thích nghi tuyệt vời và có thể tôi sẽ bố trí James chơi ngay từ đầu”.

Hữu Hiệp (Theo Goal)