Rihanna đặt mua thiết kế "Em hoa" của NTK Công Trí

10/07/2017 17:05

Rihanna đã đặt mua thiết kế trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu giày của mình.

Rihanna đặt mua thiết kế

Rihanna đã đặt mua thiết kế trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu giày mới của mình.

Mới đây, hình ảnh Rihanna mặc trang phục NTK Công Trí được êkíp của cô đăng tải trên Instagram. Dễ dàng thấy được trong shot hình quyến rũ là chiếc đầm sơ mi trắng oversized mà cô đang mặc chính là thiết kế nằm trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí.

BST “So Stoned” với những thiết kế giày gắn đá lấp lánh nhiều màu là BST cuối cùng của Rihanna với Manolo Blahnik trong loạt 3 BST cộng tác với thương hiệu giày đình đám nước Mỹ này.

NTK Nguyễn Công Trí cho biết, sau khi xem qua những thiết kế “Em hoa” đăng tải trên Vogue.com, stylist của Rihanna đã liên hệ với anh từ ngày 20/4. Người này đã ngỏ ý muốn đặt làm ba bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng này.

"Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng này với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích chất liệu và phom dáng của chúng", Công Trí chia sẻ.

Rihanna đặt mua thiết kế

Email đặt hàng stylist của Rihanna gửi cho nhà thiết kế Công Trí.

Chỉ sau bốn ngày, Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna. Giọng ca Diamond đã rất ưng ý và mặc trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập mới của cô ra mắt hôm 6/7 vừa qua.

Đây là dấu hiệu rất khả quan và đáng chú ý đối với thời trang nước nhà khi không chỉ được xuất hiện trên trang web thời trang nổi tiếng thế giới Vogue.com mà Công Trí còn là NTK Việt Nam đầu tiên được nữ ca sĩ quốc tế có sức ảnh hưởng hiện nay lựa chọn trang phục cho các hoạt động nghệ thuật của mình.

Phạm Lý