Rò rỉ nội dung gây sốc trong tập cuối "Cuộc chiến thượng lưu" phần 2

30/03/2021 08:51

Mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" với những hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối phim "Cuộc chiến thượng lưu" phần 2.

Rò rỉ nội dung gây sốc trong tập cuối

Kết cục của các nhân vật trong "Cuộc chiến thượng lưu" phần 2 vẫn còn là ẩn số

"Penthouse" (tựa Việt: "Cuộc chiến thượng lưu") chỉ còn 1 tập phim nữa sẽ khép lại phần 2. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" với những hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối phim.

Trong đó, hình ảnh hội Hera bị bắt vào tù khiến nhiều khán giả hả hê. Đặc biệt Oh Yoon Hee (Eugene) cũng bị bắt qua đó khán giả phần nào biết được nhân vật này vẫn còn sống, sau khi phía nhà sản xuất úp mở chuyện Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử.

Rò rỉ nội dung gây sốc trong tập cuối

Rò rỉ nội dung gây sốc trong tập cuối

Một số hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong "Cuộc chiến thượng lưu" tập cuối phần 2

Theo một số nguồn tin, trong tập cuối này hội Hera sẽ phải ngồi tù thời hạn từ 1 năm đến 20 năm bao gồm cả vụ giấu xác Min Seol A. Ngoài Ju Dan Tae (Um Ki Joon), tất cả những người còn lại sẽ được ra tù ở cuối mùa 2.

Trong khi đó, tập đoàn tài phiệt Cheong A của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) sẽ bị mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ cướp mất. Còn công ty luật của Lee Kyu Jin (Bong Tae Kyu) cũng rơi vào tay các chị gái của anh ta, chỉ có Kang Mari (Shin Eun Kyung) là giữ được tài sản.

Một số nguồn tin cũng cho rằng Oh Yoon Hee sau khi tự tử đã được một người cứu sống. Thế nhưng sau đó, cô nàng đã bị mất trí nhớ và lấy tên là Yooni.

Hiện, những hình ảnh mới nhất từ phía ê-kíp "Cuộc chiến thượng lưu" vừa tung ra vẫn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Rò rỉ nội dung gây sốc trong tập cuối

Dàn diễn viên trong phim

Trước đó, bất chấp việc phim gây tranh cãi vì nhiều tình tiết vô lý, bạo lực... "Cuộc chiến thượng lưu" phần 2 liên tục lập các kỷ lục mới. Gần đây nhất, tập 12 phim tiếp tục cán mốc rating "khủng" lên đến 29,2%, theo Nielsen Korea.

Thành tích này xô đổ cả mức rating cao nhất mà phần 1 từng ghi nhận là 28,8%. Theo dự đoán, tập phim cuối cùng của phần 2 lên sóng vào tuần sau sẽ tiếp tục "gây bão", ghi nhận kỷ lục rating mới.

Phương Thảo