Rộ tin Song Hye Kyo sang Mỹ du học sau khi ly hôn để chữa "vết thương lòng"

17/09/2019 18:03

Song Hye Kyo được cho là đã đăng ký một khóa học tại Học viện Mỹ thuật New York.

Rộ tin Song Hye Kyo sang Mỹ du học sau khi ly hôn để chữa
Song Hye Kyo hiện tại chủ yếu hoạt động ở nước ngoài

Mới đây, trang Sina đưa tin, nhiều sinh viên tại Học viện Mỹ thuật New York đã nhìn thấy Song Hye Kyo xuất hiện tại trường học. Cô được cho là đến để đăng ký một khóa học ngắn hạn tại đây. Truyền thông đã liên hệ với đại diện của nữ diễn viên để xác nhận thông tin này, nhưng phía Song Hye Kyo từ chối trả lời vì đây là lịch trình riêng.

Ngày 9/9, Song Hye Kyo đang ở Mỹ để tham gia Tuần lễ thời trang New York nhưng cô vẫn chưa trở lại Hàn Quốc. Dịp Tết trung thu vừa qua, nữ diễn viên của "Hậu duệ mặt trời" đã không ở quê hương để đoàn tụ cùng gia đình.

Rộ tin Song Hye Kyo sang Mỹ du học sau khi ly hôn để chữa

Kể từ sau khi chính thức ly hôn với Song Joong Ki vào cuối tháng 7/2019, Song Hye Kyo hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí ở nước nhà. Tuy nhiên, cô vẫn tham gia các sự kiện của các thương hiệu và chủ yếu hoạt động ở nước ngoài. Cô cũng có bước "lột xác" về ngoại hình khi hướng tới những hình ảnh mang tính mạnh mẽ, lạnh lùng.

Trong chuyến tham gia Tuần lễ thời trang New York vừa qua, blogger nổi tiếng của xứ Trung là Trịnh Thiếu Khang đã chia sẻ về cuộc gặp của mình với nữ diễn viên đình đám. Anh cho biết, khi bản thân bày tỏ sự lo lắng về tình hình hiện tại của cô, cô đã khẳng định: "Mọi thứ đều ổn, đừng lo lắng".

Hiện Song Hye Kyo vẫn chưa thông báo trở lại với phim ảnh. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, cô cũng cho biết mình sẽ dành nửa năm để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng, Song Hye Kyo đang tích cực xem xét để trở lại với một bộ phim có tên "Anna".

Hiểu Đồng