Ronaldo úp mở khả năng khoác áo... Barca

11/12/2015 18:00

Tiền đạo Ronaldo của Real úp mở về khả năng rời sân Bernabeu để khoác áo Barca.

Ronaldo úp mở khả năng khoác áo... Barca 1
Ronaldo luôn úp mở về tương lai

Tiền đạo Ronaldo chuyển tới khoác áo Real từ năm 2009 và đã gắn bó với sân Bernabeu trong 6 năm qua. Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng không hề từ chối khả năng sang Barcelona nếu như nhận được lời mời.

Chân sút người Bồ Đào Nha nói: “Có những điều mà bạn phải khắc sâu vào trong tim. Ví dụ như không được thi đấu cho Barcelona hay bất kỳ CLB nào khác ở Anh. Tuy nhiên, chẳng điều gì đảm bảo 100% cả. Tôi đã nói quan điểm này nhiều lần trước đây.

Tôi sẽ có thể chơi ở bất kỳ CLB nào, giải đấu nào. Tôi đã nói muốn kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid nhưng sẽ chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai”.

Cách đây không lâu, Ronaldo cũng trả lời tương tự khi được hỏi về khả năng sang thi đấu ở Mỹ. Anh nói: “Ngay bây giờ, tôi chưa nghĩ tới khả năng sang Mỹ thi đấu nhưng đó là câu chuyện của thì hiện tại. Biết đâu, trong hai, ba năm sắp tới, tôi sẽ nghĩ khác”.

Hiện tại, Ronaldo đã ghi được 21 bàn thắng sau 20 trận đấu cho Real Madrid từ đầu mùa. Cầu thủ này thừa nhận đã lấy lại sự tự tin sau giai đoạn xuống phong độ. Trước đó, có thông tin khẳng định PSG đang theo đuổi tiền đạo số của Real.

Thuỳ Linh