Rủ bạn gái “nhí” đi nhậu rồi dụ dỗ làm chuyện người lớn

04/06/2022 11:21

Sau khi rủ bé gái đi nhậu, Thành dụ dỗ bé vào nhà nghỉ, nhiều lần quan hệ tình dục...

Sáng 4/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Hồ Tấn Thành (SN 2002, cư trú ấp Nhơn Hiệp, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Cán bộ đang ghi lời khai Hồ Tấn Thành tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Hồ Tấn Thành và em N.T.Y.V. (SN 2007, cư trú xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) quen biết nhau thông qua mạng xã hội. Khoảng 12h30 ngày 21/2/2022, Thành rủ V. đi nhậu cùng với một số người bạn tại nhà một người quen thuộc khu vực xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới.

Sau khi nhậu xong, Thành rủ V. đi nhà nghỉ để tâm sự thì V. đồng ý. Sau đó, Thành điều khiển xe mô tô chở V. đến một nhà nghỉ thuộc khu vực xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới. Tại đây, Thành và V. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Đến chiều tối cùng ngày, Thành điều khiển xe mô tô chở V. về, trên đường về thì Thành bị gia đình V. phát hiện khi đang đi tìm V. Nghĩ chuyện chẳng lành đã xảy ra với con gái, gia đình V. đã đến cơ quan công an tố cáo Thành.

Tại cơ quan công an, qua làm việc thì Hồ Tấn Thành đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.