Thứ Ba, 20/08/2019 00:10:13 Hotline: 0901 514 799

Rủ nhau tắm sông, 4 anh em họ đuối nước thương tâm

01/09/2018 10:30

Trong lúc tắm sông, 4 anh em không may bị nước cuốn, tử vong.

rủ nhau tắm sông, 4 anh em họ đuối nước thương tâm

Thi thể các học sinh xấu số được lực lượng chức năng tìm thấy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 31/8, nhóm học sinh gồm 2 anh em sinh đôi Trần Đức Vĩ, Trần Đức Đại (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hành Thiện) cùng hai chị em ruột là Trần Thị Phương Uyên (học sinh lớp 5) và Trần Thị Phương Trúc (5 tuổi), cả 4 em đều là con nhà cô cậu, cùng rủ nhau ra sông Vệ, đoạn chảy qua thôn Vạn Xuân, xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành để tắm. Trong lúc tắm, bất ngờ cả 4 em đều bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Đến khoảng 19h cùng ngày, thi thể của 2 em Trần Đức Vĩ và Trần Đức Đại được tìm thấy, còn thi thể của 2 chị em Trần Thị Phương Uyên và Trần Thị Phương Trúc được lực lượng chức năng tìm thấy lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 1/9.

Hiện tại thi thể của các em đã được bàn giao cho gia đình để lo làm thủ tục an táng. Chính quyền huyện Nghĩa Hành cũng đã cử người đến 2 gia đình của các cháu để động viên, an ủi và giúp gia đình lo mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ đuối nước đang được tiếp tục điều tra.

Trước đó, chiều 30/8, tại khu vực Gành Yến, thôn Thanh Thủy (xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Tám học sinh cùng xã rủ nhau ra Gành Yến vui chơi, tắm biển. Trong lúc đùa giỡn, em Nguyễn Thị Mỹ Quyên và Nguyễn Ngọc Thư Dãng (học lớp 5C, Trường Tiểu học Bình Hải) bị sóng lớn cuốn trôi. Thi thể hai em được tìm thấy sau đó.

Quang Đạt