Thứ Năm, 20/02/2020 15:54:50 Hotline: 0901 514 799

Rụng tim với những câu chúc ngọt như socola cho ngày Valentine

14/02/2019 11:15

Những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa sẽ là món quà không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân Valentine dành cho các cặp đôi.

Keyword đầu tiên có dấu

Lời chúc Valentine dành cho các nàng:

- Thế là một lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.

- Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều, mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành trong ngày Valentine này.

- Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất. Còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình….. Anh yêu em.

- Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!

- Em có yêu bản thân mình không? Nếu có làm tình địch với anh nha! Nhà em có bán rượu không? Mà nói chuyện với em, anh say quá! Nhà em có sao em không ở, mà lại đi chuyển hộ khẩu vào tim anh. Em có thấy cuộc đời mình nhàm chán khi cứ hoài lặp đi lặp lại. Vậy thì đi đến đây với anh đi chứ sao cứ hoài tìm ai? Vòng tay anh không quá lớn, chân cũng chẳng được quá dài nhưng mà để ôm em hay chạy đến với em thì điều gì với anh cũng không ngại.

- Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

Nếu yêu em là sai thì anh nguyện sai hết cả cuộc đời này. Vì khi không em, cuộc sống anh dường như là vô nghĩa. Mãi bên anh em nhé! Chúc em 14/2 ấm áp và hạnh phúc em yêu nhé!

Keyword đầu tiên có dấu

Lời chúc Valentine dành cho các chàng:

- Xin lỗi anh. Hôm nay em phải hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Bác sĩ bảo em phải hạn chế với những thứ ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine Day!

- Dành đến anh, người bạn trai của em: Anh luôn ở trong suy nghĩ và trong trái tim em. Em rất hạnh phúc vì có anh trong ngày lễ tình yêu và mãi mãi về sau.

- Người ta thường nói rằng phụ nữ lãng mạn hơn nam giới. Nhưng có vẻ như họ chưa từng gặp người đàn ông của em. Nhờ có anh, ngày lễ tình yêu trở nên đặc biệt hơn nhiều. Hãy cùng hạnh phúc bên nhau nhé, tình yêu của em!

- Anh biến mỗi ngày của em thành ngày lễ tình yêu. Em chẳng nhận ra rằng hóa ra mình lại xinh đẹp và được yêu thương đến thế cho đến khi gặp anh. Cảm ơn anh, người bạn trai tuyệt vời nhất trên thế gian.

Bạch Dương